لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta

oru cāttiyamillāta pukai


نا امکان
یو نا امکان ورود
cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu

viraintu cellum skiyar


چټ
د چټ اوږد دوړی
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa

cūriyap pakalāṉa vāṉam


لمانځی
یو لمانځی آسمان
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


غوښتنه مند
د غوښتنه مند مائعت
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam

ūtā vaṇṇat tāvaram


بنفشی
بنفشی ګل
cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici

kaṭaici viruppam


وروستی
وروستی ویل
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


تله
تله لیموڼۍ
cms/adjectives-webp/131533763.webp
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam

atika paṇam


ډیر
ډیر سرمایه
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum

kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam


موجود
د موجود لوبډل
cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta

iraṇṭu otta muṉaivukaḷ


یوازی
دوه یوازی نمونې
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa

kaṭukalāṉa cōppā


سنګین
یو سنګین موبایل
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa

iṇaiya iṇaippu


آن لاین
آن لاین پیوند