لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa

ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai


فعال
فعال صحت راځیست
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu

cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam


خپل جوړ شوی
خپل جوړ شوی اورډبری مشروب
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai

paccai kāykaṟi


سبز
د سبز سبزی
cms/adjectives-webp/131822697.webp
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta

kuṟainta uṇavu.


لږ
لږ خوراک.
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


مشابه
دوه مشابه ښځې
cms/adjectives-webp/105595976.webp
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa

veḷiccālaiyāṉa cēmippu


بیرونی
یو بیرونی ذخیره
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


ګرم
یو ګرم اوبو تالاب
cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa

cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ


صحتي
صحتي ترکاري
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu

ārañcu aprikkōṭkaḷ


نارنجي
نارنجي اچارۍ
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


بند
بند اړخونه
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa

lēcāṉa pāṉam


ساده
ساده شراب
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


غیر ممکن
یوه غیر ممکنه ورکول