لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa āpattu


ورتنه
د ورتنه خوب
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai

atika vilaiyāṉa villā


ګران
ګران بیله
cms/adjectives-webp/28851469.webp
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa

tamatuvāṉa puṟappāṭu


دیر
دیر راوځل
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka

kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ


کم عمر
یو کم عمر ښځه
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa

mukkiyamāṉa nāḷkaḷ


مهم
مهم مواعید
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita

maṉita patil


انساني
يو انساني واک
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa

culapamāṉa caikkiḷ pātai


بې محنت
د بې محنت سایکل لارې
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa

aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram


نامور
نامور ایفل برج
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa

kātalāṉa jōṭi


عاشقانه
يو عاشقانه جوڑ
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


بیلابیلی
بیلابیلی وابستگی
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa paṭṭiyal


وضاحتی
یو وضاحتی فهرست
cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa

aṉpāṉa perumaikkārar


خوښوونکی
د خوښوونکی پرستار