لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka

rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ


خفیه
د خفیه ګډوډګانې
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa

kōpam koṇṭa kāvalar


غصه خوراک
یو غصه خوراک پولیسي
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


قرضدار
د قرضدار شخص
cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai


تمام
یو تمام کڼ شپونه
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


بې عدل
د بې عدل کار بہر
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


لیدونکی
لیدونکی غره
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa

ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ


بې ارزښت
بې ارزښت کورونه
cms/adjectives-webp/118962731.webp
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka

oru kōpamāṉa peṇ


خفه
یو خفه ښځه
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa

uttamamāṉa cūp


مزیدار
د مزیدار شوربه
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya

iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ


نن ورځی
نن ورځی روزنامې
cms/adjectives-webp/134870963.webp
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa

oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam


زړه خوښوی
یو زړه خوښوی سنګری
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


انتهایي
د انتهایي سرفنګ