لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
لمانځی
یو لمانځی آسمان
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
ورک
یو ورک هوايي الوتکه
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
چالاک
یو چالاک موټر
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
ځانگړی
ځانگړی همراه
cms/adjectives-webp/171454707.webp
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
بند
بند دروازه
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
غیر قانوني
د غیر قانوني مواد تجارت
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
ښارلند
یو ښارلند فرش
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
فزيکي
د فزيکي تجربې
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
عاشقانه
يو عاشقانه جوڑ
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
عاقلانه
عاقلانه برق تولید
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
اوږد
اوږد ویښتنې
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
خصوصي
خصوصي غوره