لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa

aṟivuḷḷa peṇ


ذکی
ذکی ښځه
cms/adjectives-webp/69596072.webp
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa uttamam


صادق
صادق قسم
cms/adjectives-webp/109708047.webp
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka

kōṇamāṉa kōpuram


وینی
د وینی برج
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu

cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam


خپل جوړ شوی
خپل جوړ شوی اورډبری مشروب
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


بې عدل
د بې عدل کار بہر
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa

atirṣṭap pūṇṭāṉa katai


زړه وږیږی
د زړه وږیږی کښښا
cms/adjectives-webp/81563410.webp
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu

iraṇṭāvatu ulakap pōr


دويم
په دويم جګړه کې
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa

iruṇṭa iravu


تاریک
د تاریک شپې
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


ویلولی
یو ویلولی ویل.
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


عمودی
یو عمودی برۍ
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa

oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai


د سنګره
یو د سنګره لاره
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya

kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal


دستیاب
د دستیاب واوروي انرژي