لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/61775315.webp
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
مضحک
یو مضحک زوړ
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
بې عدل
د بې عدل کار بہر
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
خفیه
د خفیه ګډوډګانې
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
غوښتنه مند
د غوښتنه مند مائعت
cms/adjectives-webp/3137921.webp
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
جامد
یوه جامده ترتیب
cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
وروستی
وروستی ویل
cms/adjectives-webp/99956761.webp
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
ښنه
د ښنه څپانه
cms/adjectives-webp/110722443.webp
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
ګرګړی
د ګرګړی توپ
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
ملګړی شوی
ملګړی شوی بادامونه
cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
چټ
د چټ اوږد دوړی
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
چپ
یو چپ اشاره
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
ہرکال
ہر کالي کرنیول