لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu

putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi


وادا شوی
د نوی وادا شوی زوج زوجۍ
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa maraṅkaḷ


واوریدلی برف
واوریدلی برف والې درخت
cms/adjectives-webp/100573313.webp
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa

kātalāṉa vilaṅkukaḷ


خوږ
خوږ خانځور
cms/adjectives-webp/107592058.webp
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa

aḻakāṉa pūkkaḷ


خوبصورت
خوبصورت ګلونه
cms/adjectives-webp/129050920.webp
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa

pirapalamāṉa kōvil


مشهور
یو مشهور معبد
cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa viḻittōṭam


زړه ورته
یو زړه ورته آبشار
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu

vāṭitta kātal


ناخوشحال
یو ناخوشحال محبت
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa

valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ


قوتي
قوتي بورانی وریځ
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa

ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ


بې ارزښت
بې ارزښت کورونه
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


مختلف
مختلف رنگونو انځورونه
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya

payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ


کار شوی
کار شوی اشیاء
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


قرضدار
د قرضدار شخص