لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/167400486.webp
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu

uḻaintu kālam


خوبیدلی
خوبیدلی مرحله
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa

oru utavikaramāṉa ālōcaṉai


مرستونکی
یوه مرستونکی مشاوره
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa

āpattāṉa mutalai


خطرناک
خطرناک کروکوډايل
cms/adjectives-webp/116959913.webp
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta

ciṟanta aiyam


اوتړاوی
یوه اوتړاوی فکر
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya

melliya paṭukkai


نرم
د نرم کړی
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


ساعتے
د ساعتے نوګوي بدلون
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa

nirantaramāṉa cottu mutalīṭu


دائمی
د دائمي ثروتونو انځور
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta

oru cāttiyamillāta pukai


نا امکان
یو نا امکان ورود
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa uṭaikaḷ


صاف
صاف رسیدل
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum

kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam


موجود
د موجود لوبډل
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


ناواړه
د ناواړه فکر
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa

uyiruḷḷa vīṭu mukappu


زندہ
زندہ کور په روانۍ