لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
خفی
یوه خفی معلومات
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
متنوع
یو متنوع میوه پیښه
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
بې رنګه
د بې رنګه حمام
cms/adjectives-webp/98507913.webp
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
ملي
د ملي بیرغی
cms/adjectives-webp/104559982.webp
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
روزانه
د روزانه حمام
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
انجیلی
انجیلی مسیحي پادری
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
غمجن
د غمجن ماشوم
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
ځانگړی
ځانگړی همراه
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
مرکزي
د مرکزي بازار
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
مقامي
د مقامي سبزی
cms/adjectives-webp/169654536.webp
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
سخت
سخت غرہ چڼه
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
فاشیستی
د فاشیستی شعار