لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi
nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.
بیا موندل
زه د جولایدنه وروسته خپل پاسپورټ بیا نه شوم.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka
iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.
ملاتړ کول
دوه ملګري همیشه باید یو بل ته ملاتړ وکړي.
cms/verbs-webp/118596482.webp
தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
Tēṭal
nāṉ ilaiyutirkālattil kāḷāṉkaḷait tēṭukiṟēṉ.
لټول
زه په واکمنۍ کې د مټرګونو لپاره لټم.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
عبادت کول
هغه په ژوندی توګه عبادت کوي.
cms/verbs-webp/109096830.webp
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
راواړل
سپی د اوبو څخه ټوپ وراواړي.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta
macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.
بېلابېلول
خواکې د مونږ خوراک بېلابېلوي.
cms/verbs-webp/32149486.webp
எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
Eḻuntu niṟka
eṉ naṇpaṉ iṉṟu eṉṉai eḻuppiṉāṉ.
ساتل
زما ملګري زما سره د وروستيو ورځې ساتلی.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
لارښود کول
موږ ته د موټر چلولو بدیلونو لارښوونه کولو ضرورت دی.
cms/verbs-webp/112408678.webp
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
Aḻai
eṅkaḷ puttāṇṭu koṇṭāṭṭattiṟku uṅkaḷai aḻaikkiṟōm.
وربلل
زموږ په نوي کال پارټي کې تاسو ته وربلو.
cms/verbs-webp/99167707.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் குடித்துவிட்டார்.
Kuṭittuviṭṭu
avar kuṭittuviṭṭār.
مست شول
وه مست شو.
cms/verbs-webp/116089884.webp
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
پخليدل
تاسې نن څه پخلې؟
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi
māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.
دورۍ ټولول
بېره د یو ته دورۍ ټولول کړې.