لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu

māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.


یادښت کول
زده کونکي د معلم وویل شوي څرګندونونه یادښت کوي.
cms/verbs-webp/5135607.webp
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu

pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.


جولګی کول
د همسایې جولګی کوي.
cms/verbs-webp/67624732.webp
பயம்
அந்த நபர் பலத்த காயம் அடைந்திருப்பார் என அஞ்சுகிறோம்.
Payam

anta napar palatta kāyam aṭaintiruppār eṉa añcukiṟōm.


ګډول
د ځنډ یوې کاغذ چلې ګډولی.
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi

nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.


بیا موندل
زه د جولایدنه وروسته خپل پاسپورټ بیا نه شوم.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai

eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.


تعلق لرل
زما زړه ته تعلق لري.
cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai

iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.


ښارل
هغه د خپل ځمینې حدود ښاري.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


شک کول
هغه شک کوي چې دا د خپله دوستۍ دی.
cms/verbs-webp/47062117.webp
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
Mūlam kiṭaikkum

avaḷ koñcam paṇattaik koṇṭu cella vēṇṭum.


ساتل
وه په کم پیسو سره ساتل باید.
cms/verbs-webp/127554899.webp
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai

eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.


غوره کول
زموږ لورښودوالی کتابونه نه لوستلی، هغه د خپل ټليفون غوره کوي.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka

kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.


پېښل
یوه بدې شپې پېښ شوې.
cms/verbs-webp/104907640.webp
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
Eṭu

kuḻantai maḻalaiyar paḷḷiyiliruntu eṭukkappaṭṭatu.


واخلل
موږ باید ټولې مرونه واخلو.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.


واخلل
هغه د کوچنی ځای نه د بچې واخلېږي.