لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/54887804.webp
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
Uttaravātam

vipattukaḷiṉ pōtu kāppīṭu pātukāppai uṟuti ceykiṟatu.


ضمانت ورکول
د بیمې ضمانت په حادثاتو کې د حفاظت راتلونکی دی.
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal

pukai alārattait tūṇṭiyatu.


چلول
د تود کټۍ نیولی یې د اژارن نیولو چلول شوی.
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka

ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.


واپوړل
د خوږ ګوټۍ چا واپوړي.
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum

tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.


بیرته زنګول
مهرباني وکړئ، نغلے زما سره بیرته زنګول.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
Ātaravu

nāṅkaḷ eṅkaḷ kuḻantaiyiṉ paṭaippāṟṟalai ātarikkiṟōm.


ملاتړ کول
موږ د خپل ماشوم د خلقيت ملاتړ کوو.
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi

iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.


واورول
نن د واور دی ډېر واوریدلے.
cms/verbs-webp/102169451.webp
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
Kaippiṭi

oruvar piraccaṉaikaḷai kaiyāḷa vēṇṭum.


لتل
د تاریخې په سقف څخه لتلې دي.
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa

ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.


خپرول
خپښت اغیزه زیاتی د روزنتونو کې خپروي.