لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


پارکول
دا موټرونه د سر لار ګاراژ کې پارک شوي دي.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.


چک کول
د دند دسښاک ستاسې د دندونو چک کوي.
cms/verbs-webp/122470941.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
Aṉuppu

nāṉ uṅkaḷukku oru ceyti aṉuppiṉēṉ.


لېږل
زه تاسې ته یو پیغام ولېږلے شم.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka

avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.


تلل
هغه په جنګل کې تلل یې خوښ دي.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām

eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.


توقع کول
زما خور له یوې ماشوم توقع کوي.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka

eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.


پوهېدل
زما زوی هر څه پوهېږي.
cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


اشتراک کول
خلک په کار استعمال شوي ګوندۍ کې اشتراک کوي.
cms/verbs-webp/87317037.webp
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
Viḷaiyāṭa

kuḻantai taṉiyāka viḷaiyāṭa virumpukiṟatu.


لوبول
د کوچنۍ پخوانی پر شخصيته لوبول ژوري.
cms/verbs-webp/122632517.webp
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
Tavaṟāka pō

iṉṟu ellāmē tavaṟākap pōkiṟatu!


تېر شول
د نن دوی هر څه تېر شوے دی!
cms/verbs-webp/63935931.webp
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam

avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.


پوړتل
هغه د ګوډۍ پوړتي.
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.


زياتوبی کول
د مرکم افراد په خپلو پرمختګ زياتوبی کړی.
cms/verbs-webp/125088246.webp
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
Piṉpaṟṟu

kuḻantai oru vimāṉattaip piṉpaṟṟukiṟatu.


قلابل
ماشوم د هوايي الوتکې قلابل کوي.