لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai

avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.


لکل
هغوی لکل یې وغورلی، خو یوازې په مېز فوټبال کې.
cms/verbs-webp/122398994.webp
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
Kolla

kavaṉamāka iruṅkaḷ, anta kōṭariyāl yāraiyāvatu kollalām!


وژل
هغه د نان عجينه وژلی.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi

nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.


ورکول
زه د ګوشت يوه ټکړه ورکوم.
cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu

putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.


تصمیم اخلل
هغه د نوی د ویښتنې تصمیم اخلي.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella

eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.


جولګی کول
زموږ همسایې جولګی کوي.
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis

avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.


ورکتل
هغه خپلې نامزد ته ډیر غواړي.
cms/verbs-webp/120200094.webp
கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
Kalantu

nīṅkaḷ kāykaṟikaḷuṭaṉ ārōkkiyamāṉa cālaṭṭai kalakkalām.


مرکب کول
تاسو یو صحی سلاد سبزی سره مرکب کولی شئ.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu

ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.


ژباړه اولول
هغوی چې څه پوهي نو د کلا کې ژباړه اولی شي.
cms/verbs-webp/105681554.webp
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
Kāraṇam

carkkarai pala nōykaḷai uṇṭākkukiṟatu.


سانسور کول
دا هېواد کې پریس سانسور شوی.
cms/verbs-webp/11497224.webp
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi

māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.


ځوابول
د زده کړونکی د پوښتنې ځواب ورکوي.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka

eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!


جلا کول
زما زوی هر څه چې لا یې جلا کوي!
cms/verbs-webp/103274229.webp
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
Mēlē kutikka

kuḻantai mēlē kutikkiṟatu.


دورۍ ټولول
هګګه دورۍ ټولول کوي.