لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/11497224.webp
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi

māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.


ځوابول
د زده کړونکی د پوښتنې ځواب ورکوي.
cms/verbs-webp/98082968.webp
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ

avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.


پوهېدل
هغه د هغې ته پوهېدلی.
cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār

avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.


ګورل
هغه په زه ګورلے او مسکا کړے.
cms/verbs-webp/74908730.webp
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
Kāraṇam

atikamāṉa makkaḷ viraivil kuḻappattai ēṟpaṭuttukiṟārkaḷ.


څوک کول
ځینې خلک وګوري چې دا د ستونزې لپاره څوک کوي.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ

cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.


اجازه ورکول
په سپر مارکټ کې هیڅوک هغوی ته په لاندې نه وایي.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu

paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.


پيسې ترلاسه کول
موږ په ترميماتو کې ډېر پيسې ترلاسه کول غواړو.
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu

cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.


ټاکل
د ټاکلو په ډکه کې د ټولو انتخاب ډېر سخت دی.
cms/verbs-webp/49374196.webp
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

eṉ mutalāḷi eṉṉai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


پورته تلل
زما ریاستا زه پورته وتل.
cms/verbs-webp/117890903.webp
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil

avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.


ځوابول
هغه ټولو ځواب ورکوي.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka

kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.


پېښل
یوه بدې شپې پېښ شوې.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar

turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.


کېږل
په زړه پوهې، لېونې ټولنې یو شمېره ژوارې له موټرونو له لارې کېږي.
cms/verbs-webp/72855015.webp
பெற
அவளுக்கு ஒரு நல்ல பரிசு கிடைத்தது.
Peṟa

avaḷukku oru nalla paricu kiṭaittatu.


ترلاسه کول
هغه يو ښه هدیه ترلاسه کړه.