لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō

ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.


بریدل
د شکلونو پکار ده چې بریدل شي.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


پام وسپل
په سړک نښې ته څوک بايد پام وسپے.
cms/verbs-webp/92266224.webp
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.
Bandha karō

tēṇī vījaḷī bandha karē chē.


غږ کول
هغه د برېښنا غږ کوي.
cms/verbs-webp/96710497.webp
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
Vaṭāvī

vhēla vajanamāṁ tamāma prāṇī‘ōnē vaṭāvē chē.


سره کېږل
نهاړي د ټولو حیواناتو په وزن کې سره کېږي.
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja

tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.


غږ کول
د هغې غږ شان وی.
cms/verbs-webp/42988609.webp
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
Aṭakī javuṁ

tē dōraḍā para aṭavā‘ī gayō.


گیرول
وه په یوې رسې کې گیر شو.
cms/verbs-webp/35862456.webp
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
Śarū karō

lagna sāthē navuṁ jīvana śarū thāya chē.


پیل شول
د نوی ژوند په اړه پیل شوي د خواستونکي سره.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa

amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.


وربلل
زموږ په نوي کال پارټي کې تاسو ته وربلو.