لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
سرپه
د سرپه شمپانزی

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
خوږ
خوږ خانځور

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
ملاړ
ملاړ دندان

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
نرم
نرم حرارت

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
خوفزده
یو خوفزده سړی

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
فزيکي
د فزيکي تجربې

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
مړ
یو مړ کریسمس بابا

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
صحتي
صحتي ترکاري

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
ناباور
ناباور ښځه

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
ښه
ښه قهوه

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
امکانی
امکانی ځای
