لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō

amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.


خیال کول
زما زوی د خپلو نوي موټر خورا خیال کوي.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō

tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.


لاندې ګورل
هغه لاندې په درېځ کې ګورلے.
cms/verbs-webp/112286562.webp
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
Kāma

tē ēka māṇasa karatāṁ vadhu sārī rītē kāma karē chē.


کارول
هغه سرتیا ښځې څخه ښه کاروي.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ

tēṇē kāra bhāḍē līdhī.


کرایه کول
هغه یوه موټر کرایه کړ.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō

pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.


والول
د پولیسیانۍ خندا والوي.
cms/verbs-webp/77883934.webp
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
Pūratuṁ banō

tē pūratuṁ chē, tamē hērāna chō!


پوهیدل
هغه د برېښناوو په اړه پوه نه دی.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō

prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.


کوټل
د پيغام رسول په دروازه کې کوټلی.
cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa

citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.


نوی کول
د رنګارۍ غواړي چې د دیوال د رنګ نوی کړي.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma

mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.


کارول
موټرسایکل خراب دی؛ هیله نشي چې اوس کار وکړي.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa

ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.


څوک کول
ځینې خلک وګوري چې دا د ستونزې لپاره څوک کوي.
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō

ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.


ګورل
دا ډاکټران هر ورځ په مریض سره ګوري.
cms/verbs-webp/100011426.webp
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva

tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!


تاثیر ګڼل
خپلې په خود کې د نورو تاثیر نه وایی شي!