لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga
mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.
ناروغ کول
هغه د بمبې ناروغ کوي.
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō
vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.
دېریدل
یوه خطره دېریدلی دی.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
بېلابېلول
خواکې د مونږ خوراک بېلابېلوي.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
صحیحول
معلم د زده کړنکو د اشنو مضامین صحیحوي.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
تړل
هغه د پردو چوپړلو تړي.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
دورۍ ټولول
بېره د یو ته دورۍ ټولول کړې.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
ورزش کول
ورزش کول د یو ښه روغتیا او خوشحالۍ ذریعه دی.
cms/verbs-webp/118567408.webp
વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō
tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?
فکر کول
تاسو څوک فکر کوي چې ډېر زورور دی؟
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō
ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!
تېر شول
د نن دوی هر څه تېر شوے دی!
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ
āpatti nikaṭavartī chē.
خواهد کول
تاسې خواهد کړي چې نه چمېږۍ!
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
سره اوسول
هغه په پلارونو کې سره اوسېږي.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō
kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.
زياتوبی کول
د شرکت د پيسو زياتوبی کړی.