لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/19584241.webp
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
Nikāla para chē
bāḷakō pāsē mātra pōkēṭa manī hōya chē.
لرل
زما لور د ننې ورځۍ لرلې دی.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa
hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.
حفاظت کول
یوه ہېلمت د تصادفاتو مخه حفاظت کول ضرورت دی.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō
śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?
پښتونول
تاسو مهرباني وکړئ دا تیناکه زه لپاره پښتونئ!
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
سوارېدل
زه بللم شم، که یا ما سره سوارېدم؟
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
چک کول
د دند دسښاک د دندونو چک کوي.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
لیدل
د نوی هنر په دې ځای کې لیدلی دی.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
نومول
تاسو څوه هېوادونه نومولی شئ؟
cms/verbs-webp/84943303.webp
સ્થિત હોવું
એક મોતી શેલની અંદર સ્થિત છે.
Sthita hōvuṁ
ēka mōtī śēlanī andara sthita chē.
اوسیدل
د کاپښۍ اندر یوه مرغومۍ اوسیدلی دی.
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
اوبه لوځل
هغه تکرارا اوبه لوځلے.
cms/verbs-webp/106591766.webp
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
Pūratuṁ banō
bapōranā bhōjana māṭē mārā māṭē kacumbara pūratuṁ chē.
حق لرل
پوځو په پنژې د یوې ژبنې حق لري.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
لیکل
تاسو باید د پټ نوم لیکوئ!
cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata
tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.
توره اوږدل
هغه له هوايي بلنې څخه توره اوږدل.