لغتونه
فعلونه زده کړئ – Gujarati

વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
ولېدل
د خر ليدونکی زور ډير دی.

મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
نظر کول
دلته هر بل شۍ په کامیرې پر مخ نظر کېږي.

સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
یرغمل
دا سپی یرغمېږي.

ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
Bhūlī jā‘ō
tē havē tēnuṁ nāma bhūlī ga‘ī chē.
موهوم کول
وه د دغه نوم موهوم کړی دی.

વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō
vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.
خرڅول
د اشیا په دی بیا سره خرڅ شوے دی.

પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
دورۍ ټولول
بېره د یو ته دورۍ ټولول کړې.

જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
لیدل
هر یو په خپل موبایل کې لیدلی.

પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
تعقیب کول
کاوبوی د اسپو تعقیب کوي.

આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
Āvī
tē barābara samayē āvyō.
راغلل
هغه تر ټولو وخت راغل.

અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō
āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.
بې خبرې کول
د معجبه په لهم کې بې خبرې کړی.

ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
تڅول
هغه د خپلې کارمند مخه تڅوي.
