لغتونه
فعلونه زده کړئ – Gujarati

આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō
tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.
تر اوسه راتلول
تاسو په دې نقطې کې څوک څخه تر اوسه نه شی راتلول.

પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
بیاوګرځول
تاسې مهرباني وکړئ، دا بیا وګرځئ؟

કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
بریدل
د سلاد لپاره تاسې ته پکار ده چې خيار بریدلی.

પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
راته کول
هغه خپل څارونکي ډېر راته کوي.

પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
لیدل
د نوی هنر په دې ځای کې لیدلی دی.

તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō
tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.
غونډل
هغوی يوه ښه وخت غونډلی.

પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō
samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.
پيسې ترلاسه کول
موږ په ترميماتو کې ډېر پيسې ترلاسه کول غواړو.

નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
Nōndha lō
śikṣaka jē kahē chē tēnā para vidyārthī‘ō nōndha lē chē.
یادښت کول
زده کونکي د معلم وویل شوي څرګندونونه یادښت کوي.

બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
ګرارول
څنګه هغه دې لوی ماهی ګراري.

નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ
ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.
ډیریدل
دا ډیریدلی دی، تاسې مزمنی!

આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
ورکول
پلار د خپلې لوری نه ځيني زیاته پیسې ورکول غواړي.
