لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/adverbs-webp/99676318.webp
પ્રથમ
પ્રથમ, વધુ-વધુ નૃત્ય કરે છે, પછી મેહમાનો નૃત્ય કરે છે.
Prathama

prathama, vadhu-vadhu nr̥tya karē chē, pachī mēhamānō nr̥tya karē chē.


لومړنی
لومړنی، د نوی مورانې ورځښتوي، بیا میلمه ورځښتوي.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
Paṇa

tēmanī priyasakhī paṇa naśēmāṁ chē.


نور
د هغوی ملګری نور سترګی وه.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
Parantu

ghara nānō chē parantu rōmānṭika chē.


خو
د کوره خچګره ده خو رومانټیک ده.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
Vadhu

kāma mārā māṭē vadhu thavuṁ lāgī rahyuṁ chē.


ډېر
دغه کار زه ته ډېر شوی.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
Tyāṁ

lakṣya tyāṁ chē.


زیبا
زیبا، موږ ماشومان ستاسې په محبت کښې لري.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


تقریباً
دی تقریباً نیمه شپه ده.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
Ghaṇīvāra

āpaṇē ēka bījānē vadhu ghaṇīvāra jōvuṁ jō‘ī‘ē!


غوځل
موږ باید غوځل یو بل ته وګورو.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


پورته
هغوی د غره پر مخ پورته ځوي.
cms/adverbs-webp/3783089.webp
ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?
Kyāṁē

pravāsa kyāṁ javuṁ chē?


کوم ځای ته
سفر کوم ځای ته غواړي؟
cms/adverbs-webp/96364122.webp
પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.
Prathama

surakṣā prathama āvē chē.


لومړنی
امنیت لومړنی اتیا دی.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
Phakta

bēn̄ca para phakta ēka māṇasa bēsēlō chē.


یواځې
دلته یواځې یوه سړی نشستلی دی.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
Darēka jagyā

plāsṭika darēka jagyā chē.


کله کله
تاسې کله کله موږ ته زنګ وکړئ.