د جملې کتاب

ps ډاکټرسره.   »   gu ડૉક્ટરની પાસે

57 [ اوه پنځوس ]

ډاکټرسره.

 ډاکټرسره.

57 [પચાસ]

57 [Pacāsa]

ડૉક્ટરની પાસે

Ḍŏkṭaranī pāsē

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
زه د ډاکټرانو سره ملاقات لرم. મારી પાસે ડોકટરોની એપોઇન્ટમેન્ટ છે. મારી પાસે ડોકટરોની એપોઇન્ટમેન્ટ છે. 1
Ḍŏk-a-a-- p--ē Ḍŏkṭaranī pāsē
زه لس بجې د ملاقات وخت لرم. મારી દસ વાગ્યે એપોઇન્ટમેન્ટ છે. મારી દસ વાગ્યે એપોઇન્ટમેન્ટ છે. 1
Ḍ---a--nī-p--ē Ḍŏkṭaranī pāsē
ستا نوم څه دی؟ તમારું નામ શું છે? તમારું નામ શું છે? 1
m--ī --s---ō--ṭarōnī-ē---nṭ--ēn-----ē. mārī pāsē ḍōkaṭarōnī ēpōinṭamēnṭa chē.
مهرباني وکړئ په انتظار خونه کې څوکۍ ونیسئ. મહેરબાની કરીને વેઇટિંગ રૂમમાં બેઠક લો. મહેરબાની કરીને વેઇટિંગ રૂમમાં બેઠક લો. 1
m-r--pās- ḍō-a--rō-- -p--nṭ-mēnṭa-c-ē. mārī pāsē ḍōkaṭarōnī ēpōinṭamēnṭa chē.
ډاکټر به ژر دلته راشي. ડૉક્ટર ટૂંક સમયમાં અહીં આવશે. ડૉક્ટર ટૂંક સમયમાં અહીં આવશે. 1
Mā-- -as---ā-y- ēp--n-a-ēnṭa-ch-. Mārī dasa vāgyē ēpōinṭamēnṭa chē.
تاسو چیرته بیمه یاست؟ તમે ક્યાં વીમો ધરાવો છો? તમે ક્યાં વીમો ધરાવો છો? 1
Mār- --s---āgyē ----n-a-ēnṭ- -h-. Mārī dasa vāgyē ēpōinṭamēnṭa chē.
زه ستاسو لپاره څه کولی شم؟ હું તમારી માટે શું કરી શકું? હું તમારી માટે શું કરી શકું? 1
T---ruṁ----- --ṁ-c-ē? Tamāruṁ nāma śuṁ chē?
ایا تاسو درد لرئ؟ શું તમને પીડા છે? શું તમને પીડા છે? 1
Ta-ā--- -ām------chē? Tamāruṁ nāma śuṁ chē?
چیرته درد کوی؟ ક્યાં દુઃખ થાય છે? ક્યાં દુઃખ થાય છે? 1
T---r-ṁ-n-ma śuṁ -h-? Tamāruṁ nāma śuṁ chē?
زه تل د ملا درد لرم. મને હંમેશા પીઠનો દુખાવો રહે છે. મને હંમેશા પીઠનો દુખાવો રહે છે. 1
Ma---a-ānī --r-n--v--ṭi--- rū---āṁ --ṭ-a---l-. Mahērabānī karīnē vēiṭiṅga rūmamāṁ bēṭhaka lō.
زه اکثر وخت سر درد لرم. મને વારંવાર માથાનો દુખાવો થાય છે. મને વારંવાર માથાનો દુખાવો થાય છે. 1
M-h-rab-n---arīn- v-i-iṅ-a -----ā---ē-h-k---ō. Mahērabānī karīnē vēiṭiṅga rūmamāṁ bēṭhaka lō.
زه کله کله د معدې درد لرم. મને ક્યારેક પેટમાં દુખાવો થાય છે. મને ક્યારેક પેટમાં દુખાવો થાય છે. 1
Ḍŏk-ar---ūṅ-a---m--a-ā- -h-ṁ-āv-śē. Ḍŏkṭara ṭūṅka samayamāṁ ahīṁ āvaśē.
په پورتنۍ برخه کې جامې لرې کړئ. ખોલો, શર્ટલેસ ખોલો! ખોલો, શર્ટલેસ ખોલો! 1
Ḍ-k--ra-ṭ---a--am---māṁ-ah-- -v-śē. Ḍŏkṭara ṭūṅka samayamāṁ ahīṁ āvaśē.
په بستر کې پروت شئ મહેરબાની કરીને લાઉન્જર પર સૂઈ જાઓ! મહેરબાની કરીને લાઉન્જર પર સૂઈ જાઓ! 1
Ḍ--ṭ--a-ṭ-ṅ------ay--ā- -hīṁ-āv---. Ḍŏkṭara ṭūṅka samayamāṁ ahīṁ āvaśē.
د وینې فشار ښه دی. બ્લડ પ્રેશર બરાબર છે. બ્લડ પ્રેશર બરાબર છે. 1
T--- ky---v-m- -h-r-------? Tamē kyāṁ vīmō dharāvō chō?
زه به تاسو ته یو انجیکشن درکړم. હું તને ઈન્જેક્શન આપીશ. હું તને ઈન્જેક્શન આપીશ. 1
T-mē------vī---dhar--ō -hō? Tamē kyāṁ vīmō dharāvō chō?
زه به تاسو ته ګولۍ درکړم. હું તમને ગોળીઓ આપીશ. હું તમને ગોળીઓ આપીશ. 1
T-m- -yā- --m- d-----ō -h-? Tamē kyāṁ vīmō dharāvō chō?
زه به تاسو ته د درملتون لپاره نسخه درکړم. હું તમને ફાર્મસી માટે એક પ્રિસ્ક્રિપ્શન આપીશ. હું તમને ફાર્મસી માટે એક પ્રિસ્ક્રિપ્શન આપીશ. 1
Huṁ ta-ārī m--ē -u- -a-----k-ṁ? Huṁ tamārī māṭē śuṁ karī śakuṁ?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -