د جملې کتاب

ps پرون نن سبا   »   gu ગઈકાલે આજે આવતીકાલે

10 [ لس ]

پرون نن سبا

پرون نن سبا

10 [દસ]

10 [Dasa]

ગઈકાલે આજે આવતીકાલે

gaīkālē ājē āvatīkālē

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
پرون شنبه وه. ગઈકાલે શનિવાર હતો. ગઈકાલે શનિવાર હતો. 1
g-īk--- -an---r--ha--. gaīkālē śanivāra hatō.
پرون زه په سینما کې وم. ગઈકાલે હું ફિલ્મોમાં હતો. ગઈકાલે હું ફિલ્મોમાં હતો. 1
Ga--ā-- -u------m-mā- h-t-. Gaīkālē huṁ philmōmāṁ hatō.
فلم ډېر په زړه پورې و. ફિલ્મ રસપ્રદ હતી. ફિલ્મ રસપ્રદ હતી. 1
Phi-ma r---prada -at-. Philma rasaprada hatī.
نن یکشنبه ده. આજે રવિવાર છે. આજે રવિવાર છે. 1
Ājē rav--āra--h-. Ājē ravivāra chē.
نن ورځ زه کار نه کوم. આજે હું કામ કરતો નથી. આજે હું કામ કરતો નથી. 1
Ā---huṁ --ma ----tō-na--ī. Ājē huṁ kāma karatō nathī.
زه په کور کې پاتې کیږم. હું ઘેર રહું છું. હું ઘેર રહું છું. 1
Hu- -h--a --h-ṁ-chuṁ. Huṁ ghēra rahuṁ chuṁ.
سبا دوشنبه ده. આવતીકાલે સોમવાર છે. આવતીકાલે સોમવાર છે. 1
Ā--tīk----sōmavāra -h-. Āvatīkālē sōmavāra chē.
زه به سبا بیرته کار کوم. હું કાલે કામ પર પાછો આવીશ. હું કાલે કામ પર પાછો આવીશ. 1
H------ē --ma-p-r---āchō -vīśa. Huṁ kālē kāma para pāchō āvīśa.
زه په دفتر کې کار کوم. હું ઓફિસમાં કામ કરું છું. હું ઓફિસમાં કામ કરું છું. 1
H-ṁ ōp----māṁ-k--a -a-uṁ ---ṁ. Huṁ ōphisamāṁ kāma karuṁ chuṁ.
دا څوک ده؟ આ કોણ છે? આ કોણ છે? 1
Ā------ch-? Ā kōṇa chē?
دا پیټر دی. આ પીટર છે. આ પીટર છે. 1
Ā----ara c-ē. Ā pīṭara chē.
پیټ یو زده کونکی دی. પીટ એક વિદ્યાર્થી છે. પીટ એક વિદ્યાર્થી છે. 1
P--a ----vi-yā---ī c--. Pīṭa ēka vidyārthī chē.
دا څوک ده؟ આ કોણ છે? આ કોણ છે? 1
Ā--ō-a -hē? Ā kōṇa chē?
دا مارتا ده. આ માર્થા છે. આ માર્થા છે. 1
Ā mār----c--. Ā mārthā chē.
مارتا یوه منشي ده. માર્થા સેક્રેટરી છે. માર્થા સેક્રેટરી છે. 1
Mā-t-- sē---ṭarī --ē. Mārthā sēkrēṭarī chē.
پیټر او مارتا ملګري دي. પીટર અને માર્થા મિત્રો છે. પીટર અને માર્થા મિત્રો છે. 1
Pīṭ--a-a---m-rt-ā mitrō----. Pīṭara anē mārthā mitrō chē.
پیټر د مارتا ملګری دی. પીટર માર્થાનો બોયફ્રેન્ડ છે. પીટર માર્થાનો બોયફ્રેન્ડ છે. 1
P--a-a-----hā-- bō-ap-rēn-- ch-. Pīṭara mārthānō bōyaphrēnḍa chē.
مارتا د پیټر ملګرې ده. માર્થા પીટરની ગર્લફ્રેન્ડ છે. માર્થા પીટરની ગર્લફ્રેન્ડ છે. 1
Mārth--p-----n- --rlaph----a-c-ē. Mārthā pīṭaranī garlaphrēnḍa chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -