د جملې کتاب

ps پرون نن سبا   »   ta நேற்று-இன்று-நாளை

10 [ لس ]

پرون نن سبا

پرون نن سبا

10 [பத்து]

10 [Pattu]

நேற்று-இன்று-நாளை

nēṟṟu-iṉṟu-nāḷai

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
پرون شنبه وه. நேற்று சனிக்கிழமை. நேற்று சனிக்கிழமை. 1
n-ṟ---caṉ---iḻ-m--. nēṟṟu caṉikkiḻamai.
پرون زه په سینما کې وم. நான் நேற்று ஒரு திரைஅரங்கத்தில் இருந்தேன். நான் நேற்று ஒரு திரைஅரங்கத்தில் இருந்தேன். 1
N-ṉ---ṟṟ---ru ti-ai--r--kat----i----ēṉ. Nāṉ nēṟṟu oru tirai'araṅkattil iruntēṉ.
فلم ډېر په زړه پورې و. திரைப்படம் சுவாரசியமாக இருந்தது. திரைப்படம் சுவாரசியமாக இருந்தது. 1
Tiraipp------uv-r-ci-a--ka--r-nta--. Tiraippaṭam cuvāraciyamāka iruntatu.
نن یکشنبه ده. இன்று ஞாயிற்றுகிழமை. இன்று ஞாயிற்றுகிழமை. 1
Iṉṟu---yiṟṟ-k--a-ai. Iṉṟu ñāyiṟṟukiḻamai.
نن ورځ زه کار نه کوم. நான் இன்று வேலை செய்யப்போவது இல்லை. நான் இன்று வேலை செய்யப்போவது இல்லை. 1
N-- -ṉ-- -ēla--ce-------at- -l-a-. Nāṉ iṉṟu vēlai ceyyappōvatu illai.
زه په کور کې پاتې کیږم. நான் என் வீட்டில் தான் இருக்கின்றேன். நான் என் வீட்டில் தான் இருக்கின்றேன். 1
N----ṉ v--ṭi- -ā----u-----ēṉ. Nāṉ eṉ vīṭṭil tāṉ irukkiṉṟēṉ.
سبا دوشنبه ده. நாளை திங்கட்கிழமை. நாளை திங்கட்கிழமை. 1
Nā--- tiṅ-----ḻamai. Nāḷai tiṅkaṭkiḻamai.
زه به سبا بیرته کار کوم. நான் நாளை மீண்டும் வேலைக்குச் செல்வேன். நான் நாளை மீண்டும் வேலைக்குச் செல்வேன். 1
N-ṉ -āḷ-i --ṇ-u- v-l-ikkuc-c-l-ē-. Nāṉ nāḷai mīṇṭum vēlaikkuc celvēṉ.
زه په دفتر کې کار کوم. நான் ஓர் அலுவலகத்தில் பணி புரிகிறேன். நான் ஓர் அலுவலகத்தில் பணி புரிகிறேன். 1
Nāṉ--r-a-----aka--i- p-------------. Nāṉ ōr aluvalakattil paṇi purikiṟēṉ.
دا څوک ده؟ இது யார்? இது யார்? 1
Itu -ār? Itu yār?
دا پیټر دی. இது பீட்டர். இது பீட்டர். 1
It- --ṭ-a-. Itu pīṭṭar.
پیټ یو زده کونکی دی. பீட்டர் ஒரு மாணவன். பீட்டர் ஒரு மாணவன். 1
Pī-ṭa- or- ---a-a-. Pīṭṭar oru māṇavaṉ.
دا څوک ده؟ இது யார்? இது யார்? 1
I-u y--? Itu yār?
دا مارتا ده. இது மார்த்தா. இது மார்த்தா. 1
I-u ---t-ā. Itu mārttā.
مارتا یوه منشي ده. மார்த்தா ஓர் உதவியாளர் (செயலாளர்). மார்த்தா ஓர் உதவியாளர் (செயலாளர்). 1
Mā--t---r-------------c-y-l-ḷar). Mārttā ōr utaviyāḷar (ceyalāḷar).
پیټر او مارتا ملګري دي. பீட்டரும் மார்த்தாவும் நண்பர்கள். பீட்டரும் மார்த்தாவும் நண்பர்கள். 1
Pī-ṭ-----mā---ā--m--a-----a-. Pīṭṭarum mārttāvum naṇparkaḷ.
پیټر د مارتا ملګری دی. பீட்டர் மார்த்தாவின் நண்பன். பீட்டர் மார்த்தாவின் நண்பன். 1
Pī-ṭ---------v-- naṇp-ṉ. Pīṭṭar mārttāviṉ naṇpaṉ.
مارتا د پیټر ملګرې ده. மார்த்தா பீட்டரின் தோழி. மார்த்தா பீட்டரின் தோழி. 1
Mārt-ā pīṭ-a-i- t--i. Mārttā pīṭṭariṉ tōḻi.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -