د جملې کتاب

ps وخت   »   ta நேரம்

8 [ اته ]

وخت

وخت

8 [எட்டு]

8 [Eṭṭu]

நேரம்

nēram

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
بخښنه غواړم! மன்னிக்கவும்! மன்னிக்கவும்! 1
ma-ṉik---um! maṉṉikkavum!
اوس څه وخت دې؟ இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? 1
Ip--ḻu-u -a-i eṉṉ- āki-atu? Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
ډیره مننه. மிகவும் நன்றி. மிகவும் நன்றி. 1
M--a--m-n-ṉṟ-. Mikavum naṉṟi.
يوه بجه ده. இப்பொழுது மணி ஒன்று. இப்பொழுது மணி ஒன்று. 1
Ip--ḻu-u m-----ṉ-u. Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
دوه بجې دي. இப்பொழுது மணி இரண்டு. இப்பொழுது மணி இரண்டு. 1
Ip----t- -------a---. Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
درې بجې دي. இப்பொழுது மணி மூன்று. இப்பொழுது மணி மூன்று. 1
I-po---- maṇi mū-ṟu. Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
څلور بجې دي. இப்பொழுது மணி நான்கு. இப்பொழுது மணி நான்கு. 1
Ip-o------a--------. Ippoḻutu maṇi nāṉku.
پنځه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஐந்து. இப்பொழுது மணி ஐந்து. 1
I-p---tu m-ṇ--ai--u. Ippoḻutu maṇi aintu.
شپږ بجې دي. இப்பொழுது மணி ஆறு. இப்பொழுது மணி ஆறு. 1
Ip---ut--ma-i-āṟu. Ippoḻutu maṇi āṟu.
اوه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஏழு. இப்பொழுது மணி ஏழு. 1
I--o---- m--- ēḻu. Ippoḻutu maṇi ēḻu.
اته بجې دي. இப்பொழுது மணி எட்டு. இப்பொழுது மணி எட்டு. 1
Ipp--ut--m-ṇi--ṭ-u. Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
نهه بجې دي. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. 1
Ipp-ḻ--- ---i o--a-u. Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
لس بجې دي. இப்பொழுது மணி பத்து. இப்பொழுது மணி பத்து. 1
Ipp-ḻ-t- ---i-p-t-u. Ippoḻutu maṇi pattu.
یوولس بجې دي. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. 1
Ipp-ḻ---------p--------. Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
دولس بجې دي. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. 1
I--o--t- maṇi-p--ṉ-raṇ--. Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
یوه دقیقه شپیته ثانیې لري. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. 1
Oru -im-ṭa-ti---ṟup-t- ----ṭi-a--u--a--. Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
یو ساعت شپیته دقیقې لري. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. 1
O------i nēr-t--l ----at--n-m---ṅ--- u--a-a. Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
یوه ورځ څلورویشت ساعته لري. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. 1
O-- --ṉ---i--ir---tt---ā-ku-maṇi---ram-uḷ-atu. Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -