د جملې کتاب

ps په مکتب کې   »   ta பள்ளிக்கூடத்தில்

4 [ څلور ]

په مکتب کې

په مکتب کې

4 [நான்கு]

4 [Nāṉku]

பள்ளிக்கூடத்தில்

paḷḷikkūṭattil

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
مونږ چیرته یو؟ நாம் எங்கு இருக்கிறோம்? நாம் எங்கு இருக்கிறோம்? 1
n-m e----iru--iṟōm? nām eṅku irukkiṟōm?
موږ په مکتب کې یو. நாம் பள்ளிக்கூடத்தில் இருக்கிறோம். நாம் பள்ளிக்கூடத்தில் இருக்கிறோம். 1
N-m -a---k----------ru---ṟ--. Nām paḷḷikkūṭattil irukkiṟōm.
مونږ درسونه لرو நமக்கு வகுப்பு நடந்து கொன்டிருக்கிறது. நமக்கு வகுப்பு நடந்து கொன்டிருக்கிறது. 1
N-ma-----a--p-u n--a-t- k-ṉ-ir-----a--. Namakku vakuppu naṭantu koṉṭirukkiṟatu.
دا زده کوونکي دي. அவர்கள் அந்த பள்ளி மாணவமாணவிகள். அவர்கள் அந்த பள்ளி மாணவமாணவிகள். 1
A-arka- an-a -aḷḷ--māṇ--amāṇ----a-. Avarkaḷ anta paḷḷi māṇavamāṇavikaḷ.
هغه ښوونکې ده. அவர் பள்ளி ஆசிரியர். அவர் பள்ளி ஆசிரியர். 1
Av-r p-ḷ-- -ci-i---. Avar paḷḷi āciriyar.
دا صنف دی. அது ஒரு வகுப்பு (வகுப்பறை). அது ஒரு வகுப்பு (வகுப்பறை). 1
Atu-----v-ku-p- -va------a-). Atu oru vakuppu (vakuppaṟai).
مونږ څه کوو؟ நாம் என்ன செய்து கொண்டு இருக்கிறோம்? நாம் என்ன செய்து கொண்டு இருக்கிறோம்? 1
Nām eṉ-- c-y-u --ṇ------kk-ṟōm? Nām eṉṉa ceytu koṇṭu irukkiṟōm?
موږ زده کوو. நாம் கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். நாம் கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். 1
Nām -a-ṟ-----ṇ-- i---k----. Nām kaṟṟuk koṇṭu irukkiṟōm.
موږ یوه ژبه زده کوو. நாம் ஒரு மொழி கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். நாம் ஒரு மொழி கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். 1
N-m oru -oḻ- -a-------ṇ-u-iru---ṟ-m. Nām oru moḻi kaṟṟuk koṇṭu irukkiṟōm.
زه انګلیسي زده کوم நான் ஆங்கிலம் கற்கிறேன். நான் ஆங்கிலம் கற்கிறேன். 1
Nāṉ ---i-am ---ki-ē-. Nāṉ āṅkilam kaṟkiṟēṉ.
تاسو هسپانوي زده کوئ நீ ஸ்பானிஷ் மொழி கற்கிறாய். நீ ஸ்பானிஷ் மொழி கற்கிறாய். 1
N- -p-ṉiṣ -oḻi-ka---ṟ-y. Nī spāṉiṣ moḻi kaṟkiṟāy.
هغه الماني ژبه زده کوي. அவன் ஜெர்மன் மொழி கற்கிறான். அவன் ஜெர்மன் மொழி கற்கிறான். 1
Av-ṉ-jerma--mo-i--a-ki--ṉ. Avaṉ jermaṉ moḻi kaṟkiṟāṉ.
موږ فرانسوي زده کوو. நாங்கள் ஃப்ரென்ச் மொழி கற்கிறோம். நாங்கள் ஃப்ரென்ச் மொழி கற்கிறோம். 1
N-ṅk-ḷ -p--ṉc---ḻ--ka---ṟōm. Nāṅkaḷ ḥpreṉc moḻi kaṟkiṟōm.
تاسو ایټالوی زده کوئ. நீங்கள் எல்லோரும் இத்தாலிய மொழி கற்கிறீர்கள். நீங்கள் எல்லோரும் இத்தாலிய மொழி கற்கிறீர்கள். 1
Nīṅk-ḷ--ll--um -ttā-i-a -o-i-k-ṟki-īr-aḷ. Nīṅkaḷ ellōrum ittāliya moḻi kaṟkiṟīrkaḷ.
تاسو روسي زده کوئ. அவர்கள் ரஷ்ய மொழி கற்கிறார்கள். அவர்கள் ரஷ்ய மொழி கற்கிறார்கள். 1
Avark-ḷ ra----m--- k-ṟk--ā----. Avarkaḷ raṣya moḻi kaṟkiṟārkaḷ.
د ژبې زده کول په زړه پورې دي. மொழிகள் கற்பது சுவாரசியமாக உள்ளது. மொழிகள் கற்பது சுவாரசியமாக உள்ளது. 1
M-ḻ--aḷ---ṟp-t- ----r-c-y-mā-a--ḷ-a--. Moḻikaḷ kaṟpatu cuvāraciyamāka uḷḷatu.
موږ غواړو چې پوه شو چې خلک څه وایی நாம் மனிதர்களை புரிநது கொள்ள விரும்புகிறோம். நாம் மனிதர்களை புரிநது கொள்ள விரும்புகிறோம். 1
Nām----i-ark--ai p--inatu--oḷ------um--k----. Nām maṉitarkaḷai purinatu koḷḷa virumpukiṟōm.
موږ غواړو له خلکو سره خبرې وکړو. நாம் மனிதர்களுடன் பேச விரும்புகிறோம். நாம் மனிதர்களுடன் பேச விரும்புகிறோம். 1
N-m---ṉ-t-rk-ḷu-aṉ---c---ir-m-u---ōm. Nām maṉitarkaḷuṭaṉ pēca virumpukiṟōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -