د جملې کتاب

ps رنګونه   »   ta நிறங்கள்

14 [ څورلس ]

رنګونه

رنګونه

14 [பதினான்கு]

14 [Patiṉāṉku]

நிறங்கள்

niṟaṅkaḷ

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
واوره سپینه ده. பனி வெள்ளையாக உள்ளது. பனி வெள்ளையாக உள்ளது. 1
n-ṟa---ḷ niṟaṅkaḷ
لمر ژېړ دی. சூரியன் மஞ்சளாக உள்ளது. சூரியன் மஞ்சளாக உள்ளது. 1
niṟ--k-ḷ niṟaṅkaḷ
نارنج نارنجي دی. ஆரஞ்சுப்பழம் ஆரஞ்சு நிறமாக உள்ளது. ஆரஞ்சுப்பழம் ஆரஞ்சு நிறமாக உள்ளது. 1
pa-- -eḷḷa--ā-- -ḷḷ-t-. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
الوچه سر ده. செரிப்பழம் சிவப்பாக உள்ளது. செரிப்பழம் சிவப்பாக உள்ளது. 1
paṉi veḷ-aiyāk- --ḷatu. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
آسمان نیلي دی. வானம் நீலமாக உள்ளது. வானம் நீலமாக உள்ளது. 1
p----ve---iyā-- -ḷḷat-. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
واښه شنه ده. புல் பச்சையாக உள்ளது. புல் பச்சையாக உள்ளது. 1
C--iy-ṉ-------āka---ḷ---. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
ځمکه نسواري ده. பூமியின் நிறம் பழுப்பு. பூமியின் நிறம் பழுப்பு. 1
Cūriya- --ñ-a-āk--u-ḷ--u. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
ورېځ خړ دی. மேகத்தின் நிறம் சாம்பல். மேகத்தின் நிறம் சாம்பல். 1
Cūr-ya----ñcaḷāka u-ḷ-t-. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
ټایرونه تور دي. டயர்கள் நிறம் கருப்பு. டயர்கள் நிறம் கருப்பு. 1
Ār---up---a- ār-ñcu--i---āka-uḷ-a-u. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
واوره څه رنګ ده؟ سپین. பனி என்ன நிறம்? வெள்ளை. பனி என்ன நிறம்? வெள்ளை. 1
Ā--ñc-pp-ḻam ā-a--- niṟ--ā-a-------. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
د لمر کوم رنګ دی؟ ژیړ. சூரியன் என்ன நிறம்? மஞ்சள். சூரியன் என்ன நிறம்? மஞ்சள். 1
Ār--c--pa-a- -rañ-u n--a-ā-a uḷḷ-tu. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
نارنجي کوم رنګ دی؟ نارنجي. ஆரஞ்சுப்பழம் என்ன நிறம்? ஆரஞ்சு நிறம். ஆரஞ்சுப்பழம் என்ன நிறம்? ஆரஞ்சு நிறம். 1
C---pp-ḻam -i---pāk---ḷ-a-u. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
چیری کوم رنګ دی؟ سور. செர்ரிபழம் என்ன நிறம்?சிவப்பு. செர்ரிபழம் என்ன நிறம்?சிவப்பு. 1
Ce--p---a- c----pā-a ----tu. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
آسمان کوم رنګ لري؟ آبي. வானம் என்ன நிறம்? நீலம். வானம் என்ன நிறம்? நீலம். 1
Ce-ipp---- -iv--p-k----ḷ-tu. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
واښه څه رنګ لري؟ شین. புல் என்ன நிறம்? பச்சை. புல் என்ன நிறம்? பச்சை. 1
V---- nī----k- uḷḷ---. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
د ځمکې رنګ څه دی؟ نصواري. பூமி என்ன நிறம்? பழுப்பு. பூமி என்ன நிறம்? பழுப்பு. 1
V--a--n----ā-- u--atu. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
اورېځ کوم رنګ دی؟ خړ. மேகம் என்ன நிறம்? சாம்பல் நிறம். மேகம் என்ன நிறம்? சாம்பல் நிறம். 1
V-ṉam n---m--a---ḷ-tu. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
ټایرونه کوم رنګ دي؟ تور. டயர்கள் (உருளிப்பட்டிகள்) என்ன நிறம்?கருப்பு. டயர்கள் (உருளிப்பட்டிகள்) என்ன நிறம்?கருப்பு. 1
P-- -acc--yāka-u-ḷ---. Pul paccaiyāka uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -