د جملې کتاب

ps د اونۍ ورځې   »   ta ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்

9 [ نهه ]

د اونۍ ورځې

د اونۍ ورځې

9 [ஒன்பது]

9 [Oṉpatu]

ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்

oru vārattiṉ kiḻamaikaḷ

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
دوشنبه திங்கட்கிழமை திங்கட்கிழமை 1
t--k-ṭk----ai tiṅkaṭkiḻamai
د سه شنبې செவ்வாய்க்கிழமை செவ்வாய்க்கிழமை 1
ce--āykki----i cevvāykkiḻamai
چهارشنبه புதன் கிழமை புதன் கிழமை 1
put-ṉ k---m-i putaṉ kiḻamai
پنجشنبه வியாழக்கிழமை வியாழக்கிழமை 1
vi-āḻ--------i viyāḻakkiḻamai
جمعه வெள்ளிக்கிழமை வெள்ளிக்கிழமை 1
v---ikk--a-ai veḷḷikkiḻamai
د شنبې ورځ சனிக்கிழமை சனிக்கிழமை 1
c--i----a--i caṉikkiḻamai
یک شنبه ஞாயிற்றுக்கிழமை ஞாயிற்றுக்கிழமை 1
ñā-i---kki-a--i ñāyiṟṟukkiḻamai
اونۍ வாரம் வாரம் 1
vā-am vāram
له دوشنبې څخه تر یکشنبه پورې திங்களிருந்து ஞாயிறுவரை திங்களிருந்து ஞாயிறுவரை 1
ti--aḷi-unt- ñ-y--uv-r-i tiṅkaḷiruntu ñāyiṟuvarai
لومړۍ ورځ دوشنبه ده. வாரத்தின் முதல் தினம் திங்கட்கிழமை. வாரத்தின் முதல் தினம் திங்கட்கிழமை. 1
vār---i- -u-al --ṉam-t-ṅka--i-a---. vārattiṉ mutal tiṉam tiṅkaṭkiḻamai.
دویمه ورځ سه شنبه ده. இரண்டாவது தினம் செவ்வாய்க்கிழமை. இரண்டாவது தினம் செவ்வாய்க்கிழமை. 1
Iraṇ-ā--tu--iṉa- ---vāy--i--m--. Iraṇṭāvatu tiṉam cevvāykkiḻamai.
دریمه ورځ چهارشنبه ده. மூன்றாவது தினம் புதன்கிழமை. மூன்றாவது தினம் புதன்கிழமை. 1
Mū---vat--t--am---t-ṉ--ḻ--a-. Mūṉṟāvatu tiṉam putaṉkiḻamai.
څلورمه ورځ پنجشنبه ده. நான்காவது தினம் வியாழக்கிழமை. நான்காவது தினம் வியாழக்கிழமை. 1
Nāṉk-vat- --ṉam -iyāḻak-i-ama-. Nāṉkāvatu tiṉam viyāḻakkiḻamai.
پنځمه ورځ د جمعې ورځ ده. ஐந்தாவது தினம் வெள்ளிக்கிழமை . ஐந்தாவது தினம் வெள்ளிக்கிழமை . 1
A-n-ā-a----i--m---ḷ---kiḻ-m--. Aintāvatu tiṉam veḷḷikkiḻamai.
شپږمه ورځ د شنبې ورځ ده. ஆறாவது தினம் சனிக்கிழமை . ஆறாவது தினம் சனிக்கிழமை . 1
Ā--v-tu--iṉam-c-ṉik-iḻa--i. Āṟāvatu tiṉam caṉikkiḻamai.
اوومه ورځ یکشنبه ده. ஏழாவது தினம் ஞாயிற்றுகிழமை . ஏழாவது தினம் ஞாயிற்றுகிழமை . 1
Ē--vat- -------āy--ṟu-i-a---. Ēḻāvatu tiṉam ñāyiṟṟukiḻamai.
اونۍ اوه ورځې لري. ஒரு வாரத்தில் ஏழு தினங்கள் உள்ளன. ஒரு வாரத்தில் ஏழு தினங்கள் உள்ளன. 1
O-u--ār-ttil-ē-- tiṉaṅ--ḷ uḷḷ-ṉ-. Oru vārattil ēḻu tiṉaṅkaḷ uḷḷaṉa.
موږ پنځه ورځې کار کوو. நாம் ஒரு வாரத்தில் ஐந்து தினங்கள் மட்டுமே வேலை செய்கின்றோம். நாம் ஒரு வாரத்தில் ஐந்து தினங்கள் மட்டுமே வேலை செய்கின்றோம். 1
Nā--oru----a---- a--t---i--ṅ-a---a-ṭum- vēlai--eykiṉ-ō-. Nām oru vārattil aintu tiṉaṅkaḷ maṭṭumē vēlai ceykiṉṟōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -