د جملې کتاب

ps یو څه کول   »   ta கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது

72 [ دوه اویا ]

یو څه کول

یو څه کول

72 [எழுபத்து இரண்டு]

72 [Eḻupattu iraṇṭu]

கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது

kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
لازمی கட்டாயம் கட்டாயம் 1
k-ṭ-ā-am--a-c-y-a--ēṇ-----u kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu
زه باید لیک ولیږم. நான் இந்த கடிதத்தை கட்டாயமாக தபாலில் சேர்க்க வேண்டும். நான் இந்த கடிதத்தை கட்டாயமாக தபாலில் சேர்க்க வேண்டும். 1
kaṭṭ--amāka ce-------ṭi-a-u kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu
زه با د هوټل پیسې ورکړم நான் கட்டாயமாக ஹோட்டலுக்கு கட்டணம் செலுத்த வேண்டும். நான் கட்டாயமாக ஹோட்டலுக்கு கட்டணம் செலுத்த வேண்டும். 1
kaṭ--y-m kaṭṭāyam
تاسو با وختي ویښ شئ. நீ கட்டாயமாக சீக்கிரம் எழுந்திருக்க வேண்டும். நீ கட்டாயமாக சீக்கிரம் எழுந்திருக்க வேண்டும். 1
ka-ṭ-y-m kaṭṭāyam
تاسو با ډیر کار وکړئ. நீ கட்டாயமாக நிறைய வேலை செய்ய வேண்டும். நீ கட்டாயமாக நிறைய வேலை செய்ய வேண்டும். 1
kaṭ--y-m kaṭṭāyam
تاسو با په وخت وي. நீ கட்டாயமாக எப்பொழுதும் நேரம் தவறாமல் இருக்க வேண்டும். நீ கட்டாயமாக எப்பொழுதும் நேரம் தவறாமல் இருக்க வேண்டும். 1
nā------ k-ṭ-ta--a---a---ya--ka-t--āl-- -ē-k-a vē-ṭ-m. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
هغه با پطرول ډک کړي. அவனுக்கு கட்டாயம் பெட்ரோல் போட வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் பெட்ரோல் போட வேண்டும். 1
nāṉ -nt---aṭ-tat--i ---ṭā-a-ā-a ----lil--ē-kka--ēṇ-u-. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
هغه با موټر سم کړي. அவனுக்கு கட்டாயம் மோட்டார் வண்டியை பழுது பார்க்க வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் மோட்டார் வண்டியை பழுது பார்க்க வேண்டும். 1
nā--i--a--aṭita-ta--kaṭ-āy---ka --pāli- cērkka -ēṇṭ-m. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
هغه با موټر ومینځي. அவனுக்கு கட்டாயம் வண்டியை சுத்தம் செய்ய வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் வண்டியை சுத்தம் செய்ய வேண்டும். 1
N----a---y-m--a h--ṭ---k-- k-ṭṭaṇa- c--u--a--ē-ṭu-. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
هغه با پیرود ته لاړه شي. அவளுக்கு கட்டாயம் கடை செல்ல வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் கடை செல்ல வேண்டும். 1
N---kaṭ-āyamāka -ō-ṭ--u--u k--ṭ-ṇam-c---tt- -ē-ṭ--. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
هغه اپارتمان پاک کړي. அவளுக்கு கட்டாயம் வீட்டைச் சுத்தம் செய்ய வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் வீட்டைச் சுத்தம் செய்ய வேண்டும். 1
Nāṉ -aṭṭ-----k- hō--al--k- ka--aṇam ce-ut-- ----u-. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
هغه با کالی ومینځي அவளுக்கு கட்டாயம் துணிகள் துவைக்க வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் துணிகள் துவைக்க வேண்டும். 1
N--------am--a--ī-k-ram eḻ------k------ṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
موږ سمدستي ښوونځي ته لاړ شو. நாங்கள் உடனே பள்ளிக்கூடம் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே பள்ளிக்கூடம் செல்ல வேண்டும். 1
N- ka-ṭ---m--- c-kki--- -----ir-k-a v--ṭu-. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
موږ سمدستي کار ته لاړ شو. நாங்கள் உடனே வேலைக்குச் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே வேலைக்குச் செல்ல வேண்டும். 1
N- -aṭ--yam-ka-cī-k---m -ḻ---ir-kk--vēṇṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
موږ سمدستي ډاکټر ته لاړ شو. நாங்கள் உடனே மருத்துவரிடம் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே மருத்துவரிடம் செல்ல வேண்டும். 1
Nī-ka---y-mā-a n-ṟaiya---la----y-a vē-ṭum. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
تاسو د بس ته انتظار وکړئ. நீங்கள் எல்லோரும் பேருந்துக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் பேருந்துக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
N- -a-ṭā--māk---iṟ-iy- v-la- ce--- v--ṭ--. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
تاسو د اورګاډي انتظار وکړئ. நீங்கள் எல்லோரும் ரயிலுக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் ரயிலுக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
N---aṭ---a---a-n----ya vē--i c-yy- --ṇṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
تاسو ټکسي ته انتظار وکړئ. நீங்கள் எல்லோரும் வாடகை வண்டிக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் வாடகை வண்டிக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
N-------yamāk- -p-oḻut-m --ra---av---ma- ir---a ----um. Nī kaṭṭāyamāka eppoḻutum nēram tavaṟāmal irukka vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -