د جملې کتاب

ps پوښتنې - ماضی 1   »   ta கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

85 [ پنځه اتیا ]

پوښتنې - ماضی 1

پوښتنې - ماضی 1

85 [எண்பத்து ஐந்து]

85 [Eṇpattu aintu]

கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
تاسو څومره څښاک کړی؟ நீங்கள் எவ்வளவு குடித்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு குடித்தீர்கள்? 1
kēḷv-k---- -ṟ-n-- -āl-m-1 kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1
څومره کار مو کړی؟ நீங்கள் எவ்வளவு வேலை செய்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு வேலை செய்தீர்கள்? 1
kē-vi------iṟa--a----a- 1 kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1
تاسو څومره لیکلي؟ நீங்கள் எவ்வளவு எழுதினீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு எழுதினீர்கள்? 1
n-ṅ-aḷ-evvaḷav- -uṭi--ī--aḷ? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
ستاسو خوب څنګه و؟ நீங்கள் எப்படி தூங்கினீர்கள்? நீங்கள் எப்படி தூங்கினீர்கள்? 1
n----- -v-aḷ--- k--it-īrk-ḷ? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
ستاسو امتحان څنګه ترسره شوه؟ நீங்கள் எப்படி பரீக்ஷையில் தேர்ச்சி அடைந்தீர்கள்? நீங்கள் எப்படி பரீக்ஷையில் தேர்ச்சி அடைந்தீர்கள்? 1
nī--aḷ-e------u -----t-r--ḷ? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
تاسو څنګه لاره پیدا کړه؟ நீங்கள் எப்படி வழி கண்டு பிடித்தீர்கள்? நீங்கள் எப்படி வழி கண்டு பிடித்தீர்கள்? 1
N-ṅ-a--e-----vu -ēlai c--tīrkaḷ? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
له چا سره مو خبرې وکړې؟ நீங்கள் யாருடன் பேசினீர்கள்? நீங்கள் யாருடன் பேசினீர்கள்? 1
Nī-kaḷ-ev-aḷ--u vē--- c-ytī-kaḷ? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
څوک مو ولیدل؟ நீங்கள் யாரைச் சந்திக்க முன்பதிவு செய்து கொண்டீர்கள்? நீங்கள் யாரைச் சந்திக்க முன்பதிவு செய்து கொண்டீர்கள்? 1
N--ka---v-aḷ--- -ēl---ce----k--? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
تاسو خپله کلیزه له چا سره ولمانځله؟ நீங்கள் யாருடன் உங்கள் பிறந்த நாளைக் கொண்டாடினீர்கள்? நீங்கள் யாருடன் உங்கள் பிறந்த நாளைக் கொண்டாடினீர்கள்? 1
Nīṅkaḷ--vvaḷ-vu e--tiṉ-----? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
تاسو چیرته وې؟ நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? 1
Nī--a- --v--a----ḻ---ṉ-r---? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
تاسو چیرته اوسې دلے ۍ؟ நீங்கள் எங்கு வசித்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு வசித்தீர்கள்? 1
Nī-ka-----aḷ--- eḻu-iṉīr-aḷ? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
تاسو چیرته کار کاوه؟ நீங்கள் எங்கு வேலை செய்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு வேலை செய்தீர்கள்? 1
N-ṅ--ḷ-e-p-ṭi ---ki---k--? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
تاسو څه وړاندیز کړی؟ நீங்கள் என்ன கருத்து சொன்னீர்கள்? நீங்கள் என்ன கருத்து சொன்னீர்கள்? 1
Nīṅ-a- e-paṭi t-ṅ----rk--? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
تاسو څه وخوړل؟ நீங்கள் என்ன சாப்பிட்டீர்கள்? நீங்கள் என்ன சாப்பிட்டீர்கள்? 1
N---aḷ---pa-i tūṅ-i-īrk-ḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
څه مو زده کړل؟ நீங்கள் என்ன அனுபவம் அடைந்தீர்கள்? நீங்கள் என்ன அனுபவம் அடைந்தீர்கள்? 1
Nīṅk-ḷ ep--ṭ- --rī-ṣa-yil-tē-c-i--ṭ-int-r-aḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
تاسو څومره تیز موټر چلولی؟ நீங்கள் எவ்வளவு வேகமாக வண்டி ஓட்டினீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு வேகமாக வண்டி ஓட்டினீர்கள்? 1
Nīṅka- --pa------īk---y-- ----c- -ṭai------ḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
څومره وخت الوتلې؟ நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் பறந்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் பறந்தீர்கள்? 1
N---aḷ ---aṭ--p-rī-ṣ-i-i-----c-i--ṭ-in----a-? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
تاسو څومره لوړ ټوپ کړ؟ நீங்கள் எவ்வளவு உயரம் குதித்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு உயரம் குதித்தீர்கள்? 1
Nī---ḷ -pp-ṭi v-ḻ------u p-ṭit----a-? Nīṅkaḷ eppaṭi vaḻi kaṇṭu piṭittīrkaḷ?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -