د جملې کتاب

ps شمېرل   »   ta எண்கள்

7 [ اووه ]

شمېرل

شمېرل

7 [ஏழு]

7 [Ēḻu]

எண்கள்

eṇkaḷ

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه شمېرم நான் எண்ணுகிறேன். நான் எண்ணுகிறேன். 1
nā- e--u--ṟēṉ. nāṉ eṇṇukiṟēṉ.
یو دوه درې ஒன்று,இரண்டு, மூன்று ஒன்று,இரண்டு, மூன்று 1
O---,ir-ṇṭu- mū--u Oṉṟu,iraṇṭu, mūṉṟu
زه تر درې پورې حساب کوم நான் மூன்றுவரை எண்ணுகிறேன். நான் மூன்றுவரை எண்ணுகிறேன். 1
nāṉ---ṉ-u--rai-eṇ-uk--ē-. nāṉ mūṉṟuvarai eṇṇukiṟēṉ.
زه نور هم شمیرم நான் அதற்கு மேலும் எண்ணுகிறேன். நான் அதற்கு மேலும் எண்ணுகிறேன். 1
N---ataṟ-u ----m ------ṟ--. Nāṉ ataṟku mēlum eṇṇukiṟēṉ.
څلور، پنځه، شپږ، நான்கு,ஐந்து,ஆறு, நான்கு,ஐந்து,ஆறு, 1
Nāṉ-u-------āṟu, Nāṉku,aintu,āṟu,
اوه اته نهه ஏழு,எட்டு,ஒன்பது ஏழு,எட்டு,ஒன்பது 1
ēḻ--e-ṭu,--p-tu ēḻu,eṭṭu,oṉpatu
زه شمېرم நான் எண்ணுகிறேன். நான் எண்ணுகிறேன். 1
n-ṉ e---k-ṟēṉ. nāṉ eṇṇukiṟēṉ.
ته شمیرې کوې நீ எண்ணுகிறாய். நீ எண்ணுகிறாய். 1
N- ---u---āy. Nī eṇṇukiṟāy.
هغه شمېرنه کوی அவன் எண்ணுகிறான். அவன் எண்ணுகிறான். 1
A--ṉ e--------. Avaṉ eṇṇukiṟāṉ.
یو. لمړی. ஒன்று. ஒன்றாவது/முதலாவது. ஒன்று. ஒன்றாவது/முதலாவது. 1
Oṉṟ------āvat-/-u-al----u. Oṉṟu. Oṉṟāvatu/mutalāvatu.
دوه. دوهم. இரண்டு. இரண்டாவது. இரண்டு. இரண்டாவது. 1
I-aṇ-u----aṇṭ-vat-. Iraṇṭu. Iraṇṭāvatu.
درې. دریم. மூன்று. மூன்றாவது. மூன்று. மூன்றாவது. 1
Mūṉṟu.----ṟ--at-. Mūṉṟu. Mūṉṟāvatu.
څلور. څلورم. நான்கு.நான்காவது. நான்கு.நான்காவது. 1
N-ṉ--.Nā-----t-. Nāṉku.Nāṉkāvatu.
پنځه. پنځم. ஐந்து.ஐந்தாவது. ஐந்து.ஐந்தாவது. 1
Aint----nt---t-. Aintu.Aintāvatu.
شپږ. شپږم. ஆறு.ஆறாவது. ஆறு.ஆறாவது. 1
Āṟu.Ā-āv-tu. Āṟu.Āṟāvatu.
اووه. اووم. ஏழு.ஏழாவது. ஏழு.ஏழாவது. 1
Ēḻ-.--ā----. Ēḻu.Ēḻāvatu.
اته. اتمه. எட்டு. எட்டாவது. எட்டு. எட்டாவது. 1
E-ṭ-----ṭā----. Eṭṭu. Eṭṭāvatu.
نهه. نهم. ஒன்பது.ஒன்பதாவது. ஒன்பது.ஒன்பதாவது. 1
O--at-.-ṉ-at---tu. Oṉpatu.Oṉpatāvatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -