د جملې کتاب

ps اړتيا - غواړي   »   ta தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

69 [ نهه شپیته ]

اړتيا - غواړي

اړتيا - غواړي

69 [அறுபத்து ஒன்பது]

69 [Aṟupattu oṉpatu]

தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

tēvaippaṭutal - -virumputal

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
زه بستر ته اړتیا لرم எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. 1
tēv-i----ut-- ---vi---p---l tēvaippaṭutal - -virumputal
زه غواړم چې ویده شم. நான் தூங்க விரும்புகிறேன். நான் தூங்க விரும்புகிறேன். 1
tē-ai----utal ---v-r---utal tēvaippaṭutal - -virumputal
ایا دلته یو بستر شته؟ இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? 1
e-a-k- --------kkai-t----. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
زه څراغ ته اړتیا لرم எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. 1
e----- -----a------ tē-ai. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
زه غواړم لوستل شم நான் படிக்க விரும்புகிறேன். நான் படிக்க விரும்புகிறேன். 1
eṉakku o-u-p----kai ----i. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
ایا دلته چراغ شته؟ இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? 1
N-ṉ-tū-k--vi-um-u--ṟēṉ. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
زه تلیفون ته اړتیا لرم எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. 1
N-ṉ t-ṅk----ru-p-ki---. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
زه غواړم یو تلیفون وکړم. நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். 1
N-ṉ----k- --ru--u--ṟ-ṉ. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
ایا دلته تلیفون شته؟ இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? 1
Iṅk- ē--- paṭu-kai--r-kk-ṟ-tā? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
زه کیمرې ته اړتیا لرم எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. 1
Iṅk- -tu--pa-uk--i --u-----tā? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
زه غواړم عکسونه واخلم. நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். 1
Iṅk--ēt-m-p-ṭ-kk-- irukk---t-? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
ایا دلته کیمره شته؟ இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? 1
E-a----or- -i--kk-------. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
زه کمپیوټر ته اړتیا لرم எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. 1
Eṉ-kku or--v-ḷa-ku --vai. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
زه غواړم یو ای میل ولیږم. நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். 1
E-a-k----- -i-ak----ē---. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
ایا دلته کمپیوټر شته؟ இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? 1
Nā- -aṭikka -ir-mpukiṟē-. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
زه یو قلم ته اړتیا لرم. எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. 1
Nā--pa-i-k- vir-mp--iṟē-. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
زه غواړم یو څه ولیکم. நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். 1
Nāṉ -aṭ-kk- vir--p-k--ēṉ. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
آیا دلته یو قلم او کاغذ شته؟ இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? 1
I--- ētu--viḷakku --u-k---tā? Iṅku ētum viḷakku irukkiṟatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -