د جملې کتاب

ps د رخصتۍ فعالیتونه   »   ta விடுமுறை செயல்பாடுகள்

48 [ اته څلوېښت ]

د رخصتۍ فعالیتونه

د رخصتۍ فعالیتونه

48 [நாற்பத்தி எட்டு]

48 [Nāṟpatti eṭṭu]

விடுமுறை செயல்பாடுகள்

viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
آیا ساحل پاک دی؟ இந்த கடற்கரை சுத்தமாக இருக்கிறதா? இந்த கடற்கரை சுத்தமாக இருக்கிறதா? 1
v-ṭu-uṟai ---a----uk-ḷ viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ
ایا څوک هلته لامبو کولی شی ؟ இங்கு நீந்த முடியுமா? இங்கு நீந்த முடியுமா? 1
v--umuṟ-- ---a-----k-ḷ viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ
هلته لامبو کول خطرناک نه دي؟ இங்கு நீந்துவது அபாயகரமானதா? இங்கு நீந்துவது அபாயகரமானதா? 1
in-- -aṭaṟ---a- cutta---- iru--iṟ-tā? inta kaṭaṟkarai cuttamāka irukkiṟatā?
تاسو دلته چترۍ کرایه کولی شئ؟ இங்கு கடற்கரை குடை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு கடற்கரை குடை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
i-t--k---ṟ--rai -u--------i-ukkiṟ-tā? inta kaṭaṟkarai cuttamāka irukkiṟatā?
دلته د ډیک څوکۍ کرایه کولی شئ؟ இங்கு டெக் சேர் வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு டெக் சேர் வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
in------a-karai--utt-m--a ir-kki--tā? inta kaṭaṟkarai cuttamāka irukkiṟatā?
ایا تاسو دلته کښتۍ کرایه کولی شئ؟ இங்கு படகு வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு படகு வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
Iṅk----n-a -u----m-? Iṅku nīnta muṭiyumā?
زه غواړم سرف وکړم எனக்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். எனக்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். 1
Iṅ-- ----a muṭ-y--ā? Iṅku nīnta muṭiyumā?
زه غواړم غوطہ وکړم எனக்கு தலைகீழ் பாய்ச்சல் செய்ய வேண்டும். எனக்கு தலைகீழ் பாய்ச்சல் செய்ய வேண்டும். 1
Iṅku--īn-- --ṭ-y--ā? Iṅku nīnta muṭiyumā?
زه غواړم د اوبو سکیینګ ته لاړ شم. எனக்கு நீர்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். எனக்கு நீர்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். 1
Iṅku n-n-uv-t- --āy----a-āṉa-ā? Iṅku nīntuvatu apāyakaramāṉatā?
ایا تاسوسرفبورډ کرایه کولی شئ ? இங்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்யும் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்யும் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
I--- nīn--v-tu --ā---aram-ṉ---? Iṅku nīntuvatu apāyakaramāṉatā?
ایا تاسو کئ د غوطہ خوری کرایه کولی ش؟ இங்கு ஸ்கூபா கருவி வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு ஸ்கூபா கருவி வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
Iṅk-----t--a-u----y-kar--ā---ā? Iṅku nīntuvatu apāyakaramāṉatā?
ایا تاسو د اوبو سک کرایه کولی شئی؟ இங்கு நீர்சறுக்கல் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு நீர்சறுக்கல் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
Iṅ---k----kar---k-ṭa- -āṭa--i-ku --ṭ--k-u--? Iṅku kaṭaṟkarai kuṭai vāṭakaikku kiṭaikkumā?
زه نوی یم நான் தொடக்க நிலையில் தான் இருக்கிறேன். நான் தொடக்க நிலையில் தான் இருக்கிறேன். 1
I-k--ka--ṟ---a--ku--i--āṭa-a--k--k-ṭa---u-ā? Iṅku kaṭaṟkarai kuṭai vāṭakaikku kiṭaikkumā?
زه متوسط یم. நான் சுமாராகத்தான் செய்வேன். நான் சுமாராகத்தான் செய்வேன். 1
Iṅk- -a--ṟkar---k--ai vā--ka-k-u -iṭ-ik-u--? Iṅku kaṭaṟkarai kuṭai vāṭakaikku kiṭaikkumā?
زه دمخه دا پوهیږم. நான் நன்றாகவே செய்வேன். நான் நன்றாகவே செய்வேன். 1
Iṅ-u ----c-- --ṭa-a-k-- -iṭai--u-ā? Iṅku ṭek cēr vāṭakaikku kiṭaikkumā?
د سکي لفټ چیرته دی؟ சறுக்கு விளையாட்டு மின்தூக்கி எங்கு இருக்கிறது? சறுக்கு விளையாட்டு மின்தூக்கி எங்கு இருக்கிறது? 1
I-ku---k--ēr ---ak---k- k---ik--m-? Iṅku ṭek cēr vāṭakaikku kiṭaikkumā?
ایا تاسو سکیس لرئ؟ உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பலகை இருக்கிறதா? உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பலகை இருக்கிறதா? 1
I--- ----cē- -ā------ku-ki-ai---mā? Iṅku ṭek cēr vāṭakaikku kiṭaikkumā?
ایا تاسو سکی بوټان لرئ؟ உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பூட்ஸ் இருக்கிறதா? உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பூட்ஸ் இருக்கிறதா? 1
Iṅku-p-ṭak- -āṭa-a-kk--kiṭ----u-ā? Iṅku paṭaku vāṭakaikku kiṭaikkumā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -