د جملې کتاب

ps پوښتنې - ماضی 2   »   ta கேள்விகள் - இறந்த காலம் 2

86 [ شپږ اتیا ]

پوښتنې - ماضی 2

پوښتنې - ماضی 2

86 [எண்பத்து ஆறு]

86 [Eṇpattu āṟu]

கேள்விகள் - இறந்த காலம் 2

kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 2

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
تاسو کوم غوټه اغوستی؟ நீ எந்த கழுத்துப்பட்டி/ டை அணிந்து கொண்டாய்? நீ எந்த கழுத்துப்பட்டி/ டை அணிந்து கொண்டாய்? 1
kē------ - i--------l---2 kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 2
تاسو کوم موټر اخیستی دی நீ எந்த மோட்டார் வண்டி வாங்கினாய்? நீ எந்த மோட்டார் வண்டி வாங்கினாய்? 1
kēḷv-k---- ----------am-2 kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 2
تاسو د کومې ورځپاڼې ګډون کوئ؟ நீ எந்த செய்தித்தாளுக்கு சந்தா கட்டினாய்? நீ எந்த செய்தித்தாளுக்கு சந்தா கட்டினாய்? 1
nī-e-t- ka--tt--paṭ--/ -a--a--n-- koṇṭā-? nī enta kaḻuttuppaṭṭi/ ṭai aṇintu koṇṭāy?
تاسو څوک ولیدل நீங்கள் யாரை பார்த்தீர்கள்? நீங்கள் யாரை பார்த்தீர்கள்? 1
n-----------ttu--a-ṭi/-ṭ-- -ṇin---k-ṇṭ-y? nī enta kaḻuttuppaṭṭi/ ṭai aṇintu koṇṭāy?
چا سره مو ملاقات وکړ؟ நீங்கள் யாரை சந்தித்தீர்கள்? நீங்கள் யாரை சந்தித்தீர்கள்? 1
n---nt---aḻ-t-----ṭ--/ ṭai-aṇ--t- --ṇṭ-y? nī enta kaḻuttuppaṭṭi/ ṭai aṇintu koṇṭāy?
څوک مو پيژندلي؟ நீங்கள் யாரை அடையாளம் தெரிந்து கொண்டீர்கள்? நீங்கள் யாரை அடையாளம் தெரிந்து கொண்டீர்கள்? 1
N--ent---ō--ā--v---i--ā--iṉ-y? Nī enta mōṭṭār vaṇṭi vāṅkiṉāy?
ته کله پاڅېدې؟ நீங்கள் எப்பொழுது எழுந்தீர்கள்? நீங்கள் எப்பொழுது எழுந்தீர்கள்? 1
N--en-a m-ṭ-ā---aṇ-i vā---ṉ--? Nī enta mōṭṭār vaṇṭi vāṅkiṉāy?
کله مو شروع کړی؟ நீங்கள் எப்பொழுது புறப்பட்டீர்கள்? நீங்கள் எப்பொழுது புறப்பட்டீர்கள்? 1
N- -n-a mō--ār-v------āṅ-i--y? Nī enta mōṭṭār vaṇṭi vāṅkiṉāy?
تاسو کله ودریدی நீங்கள் எப்பொழுது முடித்தீர்கள்? நீங்கள் எப்பொழுது முடித்தீர்கள்? 1
N--en-a-ce--i---ḷu--------ā-k-ṭṭ----? Nī enta ceytittāḷukku cantā kaṭṭiṉāy?
ته ولې له خوبه پاڅېدې؟ நீங்கள் ஏன் விழித்துக் கொண்டீர்கள்? நீங்கள் ஏன் விழித்துக் கொண்டீர்கள்? 1
N- --t- ceyt-tt--u--- c-n-ā-ka-ṭ-ṉ--? Nī enta ceytittāḷukku cantā kaṭṭiṉāy?
ته ولې ښوونکی شو؟ நீங்கள் ஏன் ஆசிரியர் ஆனீர்கள்? நீங்கள் ஏன் ஆசிரியர் ஆனீர்கள்? 1
N---nt--c--t--tāḷ------a-tā -----ṉ--? Nī enta ceytittāḷukku cantā kaṭṭiṉāy?
تا ولې ټیکسي واخیسته؟ நீங்கள் ஏன் வாடகை வண்டி எடுத்துக் கொண்டீர்கள்? நீங்கள் ஏன் வாடகை வண்டி எடுத்துக் கொண்டீர்கள்? 1
N-ṅkaḷ y-rai---rtt-r--ḷ? Nīṅkaḷ yārai pārttīrkaḷ?
ته له کومه راغلی یې நீங்கள் எங்கிருந்து வந்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கிருந்து வந்தீர்கள்? 1
Nī-kaḷ--ā-ai-p----īr-aḷ? Nīṅkaḷ yārai pārttīrkaḷ?
تاسو چیرې ولاړی؟ நீங்கள் எங்கு போனீர்கள்? நீங்கள் எங்கு போனீர்கள்? 1
N--ka--y-r-i-pār----kaḷ? Nīṅkaḷ yārai pārttīrkaḷ?
تاسو چیرې یاست؟ நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? 1
Nī-k-ḷ-yā-a- -ant--t--ka-? Nīṅkaḷ yārai cantittīrkaḷ?
چا مرسته وکړه நீங்கள் யாருக்கு உதவி செய்தீர்கள்? நீங்கள் யாருக்கு உதவி செய்தீர்கள்? 1
Nīṅkaḷ yā-a--c--ti---rkaḷ? Nīṅkaḷ yārai cantittīrkaḷ?
تاسو چا ته لیکلي நீங்கள் யாருக்கு எழுதினீர்கள்? நீங்கள் யாருக்கு எழுதினீர்கள்? 1
N-ṅ--- yār-i---nti--ī--a-? Nīṅkaḷ yārai cantittīrkaḷ?
تاسو چا ته ځواب ورکړ நீங்கள் யாருக்கு பதில் அளித்தீர்கள்? நீங்கள் யாருக்கு பதில் அளித்தீர்கள்? 1
Nīṅ-a- -āra-----i--ḷ---t---nt- -o----k-ḷ? Nīṅkaḷ yārai aṭaiyāḷam terintu koṇṭīrkaḷ?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -