د جملې کتاب

ps یو بل سره اشنا کیدل   »   ta அறிமுகம்

3 [ درې ]

یو بل سره اشنا کیدل

یو بل سره اشنا کیدل

3 [மூன்று]

3 [Mūṉṟu]

அறிமுகம்

aṟimukam

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
سلام! வணக்கம்! வணக்கம்! 1
va-akkam! vaṇakkam!
ورځ مو پخیر நமஸ்காரம்! நமஸ்காரம்! 1
Na----ā---! Namaskāram!
ته څنګه یاست؟ நலமா? நலமா? 1
Na----? Nalamā?
ایا تاسو د اروپا څخه یاست؟ நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
Nīṅk-ḷ -i--p-----irun-u -ar-k---r----? Nīṅkaḷ airōppāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
ایا تاسو د امریکا څخه یاست؟ நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
N-ṅ-a---mer--kā--l---nt- v---kiṟīr---ā? Nīṅkaḷ amerikkāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
ایا تاسو د آسیا څخه یاست؟ நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
N-ṅka---c-yāvil-r-n-------k---r-a-ā? Nīṅkaḷ āciyāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
تاسوپه کوم هوټل کې اوسېږئ؟ நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? 1
Nīṅ-aḷ--n-- -iṭ-t--i- t-ṅ-i--ru---ṟī----? Nīṅkaḷ enta viṭutiyil taṅkiyirukkiṟīrkaḷ?
څومره وخت کیږی چې تاسو دلته یاست؟ நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? 1
Nī-ka--iṅku-e-ta-----ā-am--a-irukki-ī-k-ḷ? Nīṅkaḷ iṅku ettaṉai kālamāka irukkiṟīrkaḷ?
تاسو څومره وخت پاتې یاست؟ நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? 1
N-ṅkaḷ--ṅ-u --ṉ-- ---aṉ-i----a-k-ḷ --ṅ-uvī-kaḷ? Nīṅkaḷ iṅku iṉṉum ettaṉai tiṉaṅkaḷ taṅkuvīrkaḷ?
دلته یې خوښوې؟ உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? 1
Uṅ--ḷu--- --ta iṭ-m p-ṭi--iruk----t-? Uṅkaḷukku inta iṭam piṭittirukkiṟatā?
ایا تاسو په رخصتۍ یاست؟ நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? 1
N-ṅk-ḷ -ṅk--v-ṭumu-a-y-------uḷ--r--ḷ-? Nīṅkaḷ iṅku viṭumuṟaiyil vantuḷḷīrkaḷā?
یوه ورځ دلته زما سره لیدنه وکړئ முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். 1
Muṭ-nt----ṉṉai--antu ----iy-ṅ---. Muṭintāl eṉṉai vantu cantiyuṅkaḷ.
دا زما پته ده. இது என்னுடைய முகவரி. இது என்னுடைய முகவரி. 1
I-- --ṉ--ai-a ----vari. Itu eṉṉuṭaiya mukavari.
سبا به یو بل وینو؟ நாம் நாளை சந்திப்போமா? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 1
Nā---āḷ-i ca-tip-ō--? Nām nāḷai cantippōmā?
بخښنه غواړم، زه دمخه پلانونه لرم. மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். 1
Ma-ṉ--k---m! --- ---ṉ-mē v-ṟ-----ṭ---ṭ-u--ē-. Maṉṉikkavum! Nāṉ muṉṉamē vēṟu tiṭṭamiṭṭuḷḷēṉ.
د خدای په امان! பார்க்கலாம்! பார்க்கலாம்! 1
P--kk-l--! Pārkkalām!
په مخه مو ښه! போய் வருகிறேன். போய் வருகிறேன். 1
P-y va---iṟēṉ. Pōy varukiṟēṉ.
د ژر لیدلو په هیله விரைவில் சந்திப்போம். விரைவில் சந்திப்போம். 1
Vi--ivil -an---p--. Viraivil cantippōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -