د جملې کتاب

ps هیوادونه او ژبې   »   ta நாடுகளும் மொழிகளும்

5 [ پنځه ]

هیوادونه او ژبې

هیوادونه او ژبې

5 [ஐந்து]

5 [Aintu]

நாடுகளும் மொழிகளும்

nāṭukaḷum moḻikaḷum

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
جان د لندن څخه دی. ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான். ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான். 1
j-ṉ-la--aṉ-l--un-- va-u-iṟ-ṉ. jāṉ laṇṭaṉiliruntu varukiṟāṉ.
لندن په انګلستان کې دی. லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது. லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது. 1
L-ṇ--- ki-ēṭ----iṭa-i--uḷ----. Laṇṭaṉ kirēṭ piriṭaṉil uḷḷatu.
هغه په انګلیسي خبرې کوي. அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான். அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான். 1
Av----ṅ---am --c---ṟ-ṉ. Avaṉ āṅkilam pēcukiṟāṉ.
ماریا د مادرید څخه ده. மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள். மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள். 1
Mariy----ṭ-i-ili--ntu v-r---ṟ-ḷ. Mariyā māṭriṭiliruntu varukiṟāḷ.
مادرید په هسپانیه کې دی. மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது. மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது. 1
M-ṭr-ṭ s---iṉ----ṭil-u----u. Māṭriṭ speyiṉ nāṭṭil uḷḷatu.
هغه هسپانوي وایی. அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள். அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள். 1
A--ḷ-sp-y-ṉ-mo-- --c--i-āḷ. Avaḷ speyiṉ moḻi pēcukiṟāḷ.
پیټر او مارتا د برلین څخه دي. பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள். பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள். 1
Pīṭṭa----mā-tā--m perliṉil---n-u-v-r-k----k--. Pīṭṭarum mārtāvum perliṉiliruntu varukiṟārkaḷ.
برلین په جرمني کې دی. பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது. பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது. 1
Perl-ṉ-je---ṉ-n--ṭil u-ḷa-u. Perliṉ jermaṉ nāṭṭil uḷḷatu.
ایا تاسو دواړه په المانی ژبه خبرې کوئ؟ நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா? நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா? 1
N-ṅ-a---r-v--u--je-ma-----i--ē--v----ḷ-? Nīṅkaḷ iruvarum jermaṉ moḻi pēcuvīrkaḷā?
لندن پلازمېنه ده. லண்டன் ஒரு தலைநகரம். லண்டன் ஒரு தலைநகரம். 1
La--aṉ-or--t-la-n---r-m. Laṇṭaṉ oru talainakaram.
مادرید او برلین هم پلازمینې دي. மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள். மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள். 1
Ma---ṭ-m-ṟṟa---e-l-ṉ---kū-a--al--nak--a-k-ḷ. Maṭriṭ maṟṟam perliṉum kūṭa talainakaraṅkaḷ.
د پلازمینې ښارونه لوی دی او شور لری. தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன. தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன. 1
T-lai-a-ar-ṅka--pe-i-a---avum i--ic--l -i-katākav-m-uḷ---a. Talainakaraṅkaḷ periyatākavum iraiccal mikkatākavum uḷḷaṉa.
فرانسه په اروپا کې ده. ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது. ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது. 1
Ḥ-r-ṉ- -ā-u a--ōp---il u---tu. Ḥprāṉs nāṭu airōppāvil uḷḷatu.
مصر په افریقا کې دی. எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது. எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது. 1
Ekiptu -āṭ-----rik-ā-i--u-----. Ekiptu nāṭu āḥprikkāvil uḷḷatu.
جاپان په اسیا کې دی. ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது. ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது. 1
J-ppā--n----ā-i-ā-il uḷḷ---. Jappāṉ nāṭu āciyāvil uḷḷatu.
کاناډا په شمالي امریکا کې دی. கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது. கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
Kā--ṭ---a-a -m-rik-ā--- u-ḷat-. Kāṉaṭā vaṭa amerikkāvil uḷḷatu.
پاناما په مرکزي امریکا کې دی. பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது. பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
P-ṉ-mā -a--iya ----ik-āv-----ḷa-u. Paṉāmā mattiya amerikkāvil uḷḷatu.
برازیل په جنوبي امریکا کې دی. ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது. ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
Prēs-l--eṉ am-r-kk-vi---ḷḷ---. Prēsil teṉ amerikkāvil uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -