د جملې کتاب

ps یو بل سره اشنا کیدل   »   gu જાણવા મળી

3 [ درې ]

یو بل سره اشنا کیدل

یو بل سره اشنا کیدل

3 [ત્રણ]

3 [Traṇa]

જાણવા મળી

jāṇavā maḷī

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
سلام! હાય! હાય! 1
hāya! hāya!
ورځ مو پخیر શુભ દિવસ! શુભ દિવસ! 1
Śubha d-vas-! Śubha divasa!
ته څنګه یاست؟ તમે કેમ છો? તમે કેમ છો? 1
T-m- k-ma ch-? Tamē kēma chō?
ایا تاسو د اروپا څخه یاست؟ શું તમે યુરોપના છો? શું તમે યુરોપના છો? 1
Śuṁ-t-m- -ur-pan- c-ō? Śuṁ tamē yurōpanā chō?
ایا تاسو د امریکا څخه یاست؟ શું તમે અમેરિકાથી છો? શું તમે અમેરિકાથી છો? 1
Ś-ṁ t-m- amēr--āth--c-ō? Śuṁ tamē amērikāthī chō?
ایا تاسو د آسیا څخه یاست؟ શું તમે એશિયાના છો? શું તમે એશિયાના છો? 1
Śu--ta-- ē--y--ā-ch-? Śuṁ tamē ēśiyānā chō?
تاسوپه کوم هوټل کې اوسېږئ؟ તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? 1
T-mē-k---h-ṭē-a-āṁ-r-hō c--? Tamē kaī hōṭēlamāṁ rahō chō?
څومره وخت کیږی چې تاسو دلته یاست؟ તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? 1
T-mē k-ṭa-ā-s-may---- -hī--c-ō? Tamē kēṭalā samayathī ahīṁ chō?
تاسو څومره وخت پاتې یاست؟ તમે ક્યાં સુધી રહો છો? તમે ક્યાં સુધી રહો છો? 1
T-m- ---ṁ ----ī r-h- chō? Tamē kyāṁ sudhī rahō chō?
دلته یې خوښوې؟ તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? 1
Tamē t--- ah--pa---d--k--ō --ō? Tamē tēnē ahī pasanda karō chō?
ایا تاسو په رخصتۍ یاست؟ શું તમે વેકેશન પર છો? શું તમે વેકેશન પર છો? 1
Śuṁ-t-m- ------na p--a--h-? Śuṁ tamē vēkēśana para chō?
یوه ورځ دلته زما سره لیدنه وکړئ મને ક્યારેક મુલાકાત લો! મને ક્યારેક મુલાકાત લો! 1
M-nē----rēk--m-lā-ā-a-l-! Manē kyārēka mulākāta lō!
دا زما پته ده. અહીં મારું સરનામું છે. અહીં મારું સરનામું છે. 1
Ah-ṁ-m--uṁ s--anām---ch-. Ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
سبا به یو بل وینو؟ કાલે મળીએ? કાલે મળીએ? 1
K-l--m-ḷ-ē? Kālē maḷīē?
بخښنه غواړم، زه دمخه پلانونه لرم. માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. 1
Mā--- --ra--, mār--pāsē y-janā--c--. Māpha karaśō, mārī pāsē yōjanāō chē.
د خدای په امان! બાય! બાય! 1
B--a! Bāya!
په مخه مو ښه! આવજો! આવજો! 1
Āv---! Āvajō!
د ژر لیدلو په هیله ફરી મળ્યા! ફરી મળ્યા! 1
P-arī m-ḷ--! Pharī maḷyā!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -