د جملې کتاب

ps سپورت   »   gu રમતગમત

49 [ نهه څلویښت ]

سپورت

سپورت

49 [ઓનચાલીસ]

49 [Ōnacālīsa]

રમતગમત

ramatagamata

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا تاسو سپورت کوئ؟ શું તમે રમતગમત કરો છો? શું તમે રમતગમત કરો છો? 1
ram-t-gam--a ramatagamata
هو، زه باید حرکت وکړم. હા, મારે ખસેડવું પડશે. હા, મારે ખસેડવું પડશે. 1
ra-a-a---ata ramatagamata
زه د سپورت کلب ته ځم. હું સ્પોર્ટ્સ ક્લબમાં જાઉં છું. હું સ્પોર્ટ્સ ક્લબમાં જાઉં છું. 1
śuṁ ta-- -a--t--amat--k-r--c--? śuṁ tamē ramatagamata karō chō?
موږ فوټبال کوو. અમે ફૂટબોલ રમીએ છીએ. અમે ફૂટબોલ રમીએ છીએ. 1
śu----m--r-mat---m-ta-k-rō--hō? śuṁ tamē ramatagamata karō chō?
ځینې وختونه موږ لامبو وهو. ક્યારેક આપણે તરીએ છીએ. ક્યારેક આપણે તરીએ છીએ. 1
śu---am----m--ag--a-a -arō--h-? śuṁ tamē ramatagamata karō chō?
یا موږ بایسکل چلوو. અથવા અમે બાઇક ચલાવીએ છીએ. અથવા અમે બાઇક ચલાવીએ છીએ. 1
H-- mā---kha--ḍavuṁ p-ḍa-ē. Hā, mārē khasēḍavuṁ paḍaśē.
زموږ په ښار کې د فوټبال یو اسٹیڈیم دی. આપણા શહેરમાં ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ છે. આપણા શહેરમાં ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ છે. 1
Hā- m-r-----sē-av-ṁ--a-a--. Hā, mārē khasēḍavuṁ paḍaśē.
د سوناسره د لامبو هم شته. એક sauna સાથે સ્વિમિંગ પૂલ પણ છે. એક sauna સાથે સ્વિમિંગ પૂલ પણ છે. 1
Hā,-m-r-----sēḍa-u- p----ē. Hā, mārē khasēḍavuṁ paḍaśē.
او ګالف کورس هم شته. અને ત્યાં એક ગોલ્ફ કોર્સ છે. અને ત્યાં એક ગોલ્ફ કોર્સ છે. 1
H-ṁ---ōrṭs- -l-bam-ṁ -āuṁ-chu-. Huṁ spōrṭsa klabamāṁ jāuṁ chuṁ.
په تلویزیون کې څه دي؟ ટીવી પર શું છે? ટીવી પર શું છે? 1
Hu---pō-ṭ-a-klaba-ā---āuṁ-c--ṁ. Huṁ spōrṭsa klabamāṁ jāuṁ chuṁ.
همدا اوس د فوټبال لوبه ده. અત્યારે એક સોકર ગેમ છે. અત્યારે એક સોકર ગેમ છે. 1
Amē---ūṭ-bōl- -amīē -hī-. Amē phūṭabōla ramīē chīē.
جرمني لوبډله د انګلستان سره لوبه کوي. જર્મન ટીમ અંગ્રેજી સામે રમે છે. જર્મન ટીમ અંગ્રેજી સામે રમે છે. 1
A-ē -hūṭa--la--am-- ch-ē. Amē phūṭabōla ramīē chīē.
څوک ګټي؟ કોણ જીતે છે? કોણ જીતે છે? 1
Ky-rēk- ā--ṇ- t-rī- ch-ē. Kyārēka āpaṇē tarīē chīē.
زه هیڅ اندازہ نلرم. મને ખબર નથી. મને ખબર નથી. 1
Ky-rēk- ā-a---t--īē ch--. Kyārēka āpaṇē tarīē chīē.
دا په اوس وخت کې برابر دی. તે આ ક્ષણે ટાઇ છે. તે આ ક્ષણે ટાઇ છે. 1
A---v- a-- -āi---c-lā-īē-c---. Athavā amē bāika calāvīē chīē.
ریفری د بلجیم دی. રેફરી બેલ્જિયમના છે. રેફરી બેલ્જિયમના છે. 1
At-av---mē -ā-k------vī--c--ē. Athavā amē bāika calāvīē chīē.
اوس یو لس مېتېر شوټ دې. હવે દંડ છે. હવે દંડ છે. 1
Ā---ā-ś-hē-------h--abō-a ---ḍi-ama ---. Āpaṇā śahēramāṁ phūṭabōla sṭēḍiyama chē.
گول! یو تر صفر! ધ્યેય! એકથી શૂન્ય! ધ્યેય! એકથી શૂન્ય! 1
Āp--- ś----a-ā- --ū-abōla -ṭ----a-a chē. Āpaṇā śahēramāṁ phūṭabōla sṭēḍiyama chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -