د جملې کتاب

ps په مکتب کې   »   gu શાળામાં

4 [ څلور ]

په مکتب کې

په مکتب کې

4 [ચાર]

4 [Cāra]

શાળામાં

śāḷāmāṁ

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
مونږ چیرته یو؟ આપણે ક્યાં છીએ? આપણે ક્યાં છીએ? 1
ā-aṇē ---ṁ-c--ē? āpaṇē kyāṁ chīē?
موږ په مکتب کې یو. અમે શાળામાં છીએ. અમે શાળામાં છીએ. 1
A-ē---ḷā-------ē. Amē śāḷāmāṁ chīē.
مونږ درسونه لرو અમારી પાસે વર્ગ છે. અમારી પાસે વર્ગ છે. 1
Am-r- -āsē --rga-c--. Amārī pāsē varga chē.
دا زده کوونکي دي. આ વિદ્યાર્થીઓ છે. આ વિદ્યાર્થીઓ છે. 1
Ā-v-----t-ī- ch-. Ā vidyārthīō chē.
هغه ښوونکې ده. આ શિક્ષક છે. આ શિક્ષક છે. 1
Ā--i-ṣ--a ch-. Ā śikṣaka chē.
دا صنف دی. આ વર્ગ છે. આ વર્ગ છે. 1
Ā -ar----h-. Ā varga chē.
مونږ څه کوو؟ આપણે શું કરીએ? આપણે શું કરીએ? 1
Ā---- ś-ṁ---rī-? Āpaṇē śuṁ karīē?
موږ زده کوو. આપણે શીખીએ છીએ. આપણે શીખીએ છીએ. 1
Āp--ē---k----c--ē. Āpaṇē śīkhīē chīē.
موږ یوه ژبه زده کوو. આપણે એક ભાષા શીખીએ છીએ. આપણે એક ભાષા શીખીએ છીએ. 1
Ā-------- -hā-ā śīkhīē -hī-. Āpaṇē ēka bhāṣā śīkhīē chīē.
زه انګلیسي زده کوم હું અંગ્રેજી શીખું છું. હું અંગ્રેજી શીખું છું. 1
Hu- aṅ----ī ś-kh---chu-. Huṁ aṅgrējī śīkhuṁ chuṁ.
تاسو هسپانوي زده کوئ તમે સ્પેનિશ શીખો તમે સ્પેનિશ શીખો 1
T-mē-------- -īk-ō Tamē spēniśa śīkhō
هغه الماني ژبه زده کوي. તે જર્મન શીખી રહ્યો છે. તે જર્મન શીખી રહ્યો છે. 1
tē---rm--a --kh- -a-yō---ē. tē jarmana śīkhī rahyō chē.
موږ فرانسوي زده کوو. અમે ફ્રેન્ચ શીખી રહ્યા છીએ. અમે ફ્રેન્ચ શીખી રહ્યા છીએ. 1
A-ē-p-r--c-----h- ----ā--h--. Amē phrēnca śīkhī rahyā chīē.
تاسو ایټالوی زده کوئ. તમે ઇટાલિયન શીખો. તમે ઇટાલિયન શીખો. 1
Ta---i----yan- ś-khō. Tamē iṭāliyana śīkhō.
تاسو روسي زده کوئ. તમે રશિયન શીખો. તમે રશિયન શીખો. 1
T-mē ------na śī---. Tamē raśiyana śīkhō.
د ژبې زده کول په زړه پورې دي. ભાષાઓ શીખવી એ રસપ્રદ છે. ભાષાઓ શીખવી એ રસપ્રદ છે. 1
Bh---ō--ī--a-ī-ē---s--ra-----ē. Bhāṣāō śīkhavī ē rasaprada chē.
موږ غواړو چې پوه شو چې خلک څه وایی અમે લોકોને સમજવા માંગીએ છીએ. અમે લોકોને સમજવા માંગીએ છીએ. 1
A-ē lōkō-ē --m---vā-mā--ī---h-ē. Amē lōkōnē samajavā māṅgīē chīē.
موږ غواړو له خلکو سره خبرې وکړو. અમે લોકો સાથે વાત કરવા માંગીએ છીએ. અમે લોકો સાથે વાત કરવા માંગીએ છીએ. 1
A-- lō---s-th- vā----a--vā-m-ṅ-ī- c--ē. Amē lōkō sāthē vāta karavā māṅgīē chīē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -