د جملې کتاب

ps عام ترانسپورت   »   gu સ્થાનિક જાહેર પરિવહન

36 [ شپږ دیرش ]

عام ترانسپورت

عام ترانسپورت

36 [છત્રીસ]

36 [Chatrīsa]

સ્થાનિક જાહેર પરિવહન

sthānika jāhēra parivahana

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
د بس تمځای چیرته دی؟ બસ સ્ટોપ ક્યાં છે? બસ સ્ટોપ ક્યાં છે? 1
sth-nika -----a pa-i---a-a sthānika jāhēra parivahana
کوم بس مرکز ته ځي؟ કેન્દ્રમાં કઈ બસ જાય છે? કેન્દ્રમાં કઈ બસ જાય છે? 1
sth---ka-jāh-r- -a-iv-hana sthānika jāhēra parivahana
زه کوم شمیر بس واخلم؟ મારે કઈ લાઇન લેવાની છે? મારે કઈ લાઇન લેવાની છે? 1
b-sa-sṭ--a-ky-ṁ----? basa sṭōpa kyāṁ chē?
ایا زه بسونه بدل کړم؟ શું મારે બસો બદલવી પડશે? શું મારે બસો બદલવી પડશે? 1
ba-a-sṭōpa----ṁ---ē? basa sṭōpa kyāṁ chē?
زه چیرته ریل ګاډي بدل کړم؟ મારે ટ્રેનો ક્યાં બદલવી જોઈએ? મારે ટ્રેનો ક્યાં બદલવી જોઈએ? 1
bas- ----a ---ṁ chē? basa sṭōpa kyāṁ chē?
د ټکټ قیمت څومره ده؟ ટિકિટની કિંમત કેટલી છે? ટિકિટની કિંમત કેટલી છે? 1
K-nd-a--ṁ --- b-sa -āya c--? Kēndramāṁ kaī basa jāya chē?
ښار ته ستاسو په لاره کې به څومره بسونه وی؟ તે કેન્દ્રમાં કેટલા સ્ટોપ છે? તે કેન્દ્રમાં કેટલા સ્ટોપ છે? 1
Kēn-r-mā--k---ba-a j----chē? Kēndramāṁ kaī basa jāya chē?
تاسو دلته ښکته شئ. તમારે અહીંથી ઉતરવું પડશે. તમારે અહીંથી ઉતરવું પડશે. 1
Mā-- -aī -āin--lē-ānī -h-? Mārē kaī lāina lēvānī chē?
تاسو له شا څخه بهر شئ. તમારે પાછળથી બહાર નીકળવું પડશે. તમારે પાછળથી બહાર નીકળવું પડશે. 1
M--ē --- l---a -ēvā-ī c-ē? Mārē kaī lāina lēvānī chē?
راتلونکی سباوون په 5 دقیقو کې راځي. આગામી સબવે 5 મિનિટમાં આવે છે. આગામી સબવે 5 મિનિટમાં આવે છે. 1
Śu- --r--b--- -ada---ī-pa-aśē? Śuṁ mārē basō badalavī paḍaśē?
راتلونکی ټرام په 10 دقیقو کې راځي. આગામી ટ્રામ 10 મિનિટમાં આવે છે. આગામી ટ્રામ 10 મિનિટમાં આવે છે. 1
Ś-ṁ mā-- bas--badala-ī-p-ḍaśē? Śuṁ mārē basō badalavī paḍaśē?
راتلونکی بس په 15 دقیقو کې راځي. આગલી બસ 15 મિનિટમાં આવે છે. આગલી બસ 15 મિનિટમાં આવે છે. 1
Śuṁ -ār- ba---bad---vī--aḍ-ś-? Śuṁ mārē basō badalavī paḍaśē?
وروستنۍ سباوون کله ځي؟ છેલ્લો સબવે ક્યારે નીકળે છે? છેલ્લો સબવે ક્યારે નીકળે છે? 1
M-r-----n---yāṁ b--ala---jō--? Mārē ṭrēnō kyāṁ badalavī jōīē?
وروستی ټرام کله ځي؟ છેલ્લી ટ્રામ ક્યારે નીકળે છે? છેલ્લી ટ્રામ ક્યારે નીકળે છે? 1
Mārē--rē---k--ṁ-b-d---v- -ōīē? Mārē ṭrēnō kyāṁ badalavī jōīē?
وروستی بس کله ځي؟ છેલ્લી બસ ક્યારે નીકળે છે? છેલ્લી બસ ક્યારે નીકળે છે? 1
Ṭ-k---n- k-----a --ṭa-ī -h-? Ṭikiṭanī kimmata kēṭalī chē?
ایا تاسو ټکټ لرئ؟ શું તમારી પાસે ટિકિટ છે? શું તમારી પાસે ટિકિટ છે? 1
Ṭiki-a---k-mm--a kē---- -h-? Ṭikiṭanī kimmata kēṭalī chē?
ټیکټ؟ نه ، زه ټیکټ نه لرم. ટિકિટ? - ના મારી પાસે કોઈ નથી. ટિકિટ? - ના મારી પાસે કોઈ નથી. 1
Ṭi-iṭa---k-mma-a kē-a------? Ṭikiṭanī kimmata kēṭalī chē?
بیا تاسو جریمه ورکړئ. પછી તમારે દંડ ભરવો પડશે. પછી તમારે દંડ ભરવો પડશે. 1
Tē--ē-d-am-ṁ--ē-a-ā-sṭōp- c--? Tē kēndramāṁ kēṭalā sṭōpa chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -