د جملې کتاب

ps یو څه کول   »   gu કંઈક જોઈએ

72 [ دوه اویا ]

یو څه کول

یو څه کول

72 [બાત્તેર]

72 [Bāttēra]

કંઈક જોઈએ

kaṁīka jōīē

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
لازمی હોય હોય 1
k-ṁīk- ---ē kaṁīka jōīē
زه باید لیک ولیږم. મારે પત્ર મોકલવો છે. મારે પત્ર મોકલવો છે. 1
hōya hōya
زه با د هوټل پیسې ورکړم મારે હોટલના પૈસા ચૂકવવા પડશે મારે હોટલના પૈસા ચૂકવવા પડશે 1
hōya hōya
تاسو با وختي ویښ شئ. તમારે વહેલા જાગવાની જરૂર છે. તમારે વહેલા જાગવાની જરૂર છે. 1
h-ya hōya
تاسو با ډیر کار وکړئ. તમારે ઘણું કામ કરવું પડશે. તમારે ઘણું કામ કરવું પડશે. 1
mā-ē----ra-m--a--v--chē. mārē patra mōkalavō chē.
تاسو با په وخت وي. તમારે સમયસર હાજર રહેવું પડશે. તમારે સમયસર હાજર રહેવું પડશે. 1
m--ē--a-r- m--al--ō ch-. mārē patra mōkalavō chē.
هغه با پطرول ډک کړي. તેણે ભરવાનું છે. તેણે ભરવાનું છે. 1
mārē----ra--ō----vō--hē. mārē patra mōkalavō chē.
هغه با موټر سم کړي. તેણે કારને ઠીક કરવી પડશે. તેણે કારને ઠીક કરવી પડશે. 1
Mā---h--a-a----------ū-----ā pa-a-ē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
هغه با موټر ومینځي. તેણે કાર ધોવાની છે. તેણે કાર ધોવાની છે. 1
Mārē--ōṭ---nā-paisā c--ava-- pa-aśē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
هغه با پیرود ته لاړه شي. તેણીએ ખરીદી કરવા જવું પડશે. તેણીએ ખરીદી કરવા જવું પડશે. 1
Mār---ōṭ-lanā-pa------k-vavā -a---ē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
هغه اپارتمان پاک کړي. તેણીએ એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું પડશે. તેણીએ એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું પડશે. 1
t-m-rē---h-lā-jā-av----j-rūra --ē. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
هغه با کالی ومینځي તેણીએ લોન્ડ્રી કરવાનું છે. તેણીએ લોન્ડ્રી કરવાનું છે. 1
t-mā-----hē-ā jā-av-nī-ja-ūr--c-ē. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
موږ سمدستي ښوونځي ته لاړ شو. આપણે તરત જ શાળાએ જવું પડશે. આપણે તરત જ શાળાએ જવું પડશે. 1
t----- -ah--ā---g-v-nī ja---- ---. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
موږ سمدستي کار ته لاړ شو. અમારે તરત જ કામ પર જવું પડશે. અમારે તરત જ કામ પર જવું પડશે. 1
T-mā-----aṇu--kā-a--aravu- pa-aś-. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
موږ سمدستي ډاکټر ته لاړ شو. આપણે તરત જ ડૉક્ટર પાસે જવું પડશે. આપણે તરત જ ડૉક્ટર પાસે જવું પડશે. 1
Ta-ā-- -h--u--kā-a -----uṁ pa-aś-. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
تاسو د بس ته انتظار وکړئ. તમારે બસની રાહ જોવી પડશે. તમારે બસની રાહ જોવી પડશે. 1
Ta-ār- gha-uṁ -ā-- -a--vuṁ -a--ś-. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
تاسو د اورګاډي انتظار وکړئ. તમારે ટ્રેનની રાહ જોવી પડશે. તમારે ટ્રેનની રાહ જોવી પડશે. 1
Tam--ē -ama-a-ar--hā-a-a-rahēvu- -aḍa--. Tamārē samayasara hājara rahēvuṁ paḍaśē.
تاسو ټکسي ته انتظار وکړئ. તમારે ટેક્સીની રાહ જોવી પડશે. તમારે ટેક્સીની રાહ જોવી પડશે. 1
T-m--- s--a------ hā-a---ra-ē-u- pa---ē. Tamārē samayasara hājara rahēvuṁ paḍaśē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -