د جملې کتاب

ps کار کول   »   gu કામ કરવા

55 [ پنځه پنځوس ]

کار کول

کار کول

55 [પંચાવન]

55 [Pan̄cāvana]

કામ કરવા

kāma karavā

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ته څه کار کوی؟ તમે તમારા જીવનનુું ગુજરાન ચલાવવા શું કરો છો? તમે તમારા જીવનનુું ગુજરાન ચલાવવા શું કરો છો? 1
k--a ---a-ā kāma karavā
زما میړه په مسلک کې ډاکټر دی. મારા પતિ વ્યવસાયે ડૉક્ટર છે. મારા પતિ વ્યવસાયે ડૉક્ટર છે. 1
k-m- kar-vā kāma karavā
زه نیم ورځ نرس په توګه کار کوم. હું નર્સ તરીકે પાર્ટ ટાઇમ કામ કરું છું. હું નર્સ તરીકે પાર્ટ ટાઇમ કામ કરું છું. 1
t-mē tam-r---ī-a--n-u--g-j--ān---a------ -u- --r- chō? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
موږ به ژر تقاعد ترلاسه کړو. અમને જલ્દી પેન્શન મળશે. અમને જલ્દી પેન્શન મળશે. 1
t--- t-m------v---nu-ṁ--u-arā---cal--a-- --ṁ-kar- c-ō? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
مګر ٹیکس ډیر ده. પરંતુ કર વધારે છે. પરંતુ કર વધારે છે. 1
tamē ta-ār- -----an-uṁ -u---ā-a-c-lāv--- ----k-r- --ō? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
او روغتیا بیمه ګران ده. અને આરોગ્ય વીમો વધારે છે. અને આરોગ્ય વીમો વધારે છે. 1
M-rā p-ti--ya--s--ē----ṭ--- chē. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
ته څه جوړېدل غواړې؟ તમે શું બનવા માંગો છો? તમે શું બનવા માંગો છો? 1
M-----ati -y-v----ē ḍ-k---a chē. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
زه غواړم انجینر شم. મારે એન્જિનિયર બનવું છે. મારે એન્જિનિયર બનવું છે. 1
M--ā-pat- -ya--s--ē ḍ--ṭa-a c--. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
زه غواړم په پوهنتون کې زده کړه وکړم. હું યુનિવર્સિટીમાં અભ્યાસ કરવા માંગુ છું. હું યુનિવર્સિટીમાં અભ્યાસ કરવા માંગુ છું. 1
Hu- nars- -arī-ē---rṭa ṭ-i-a -------ru---h-ṁ. Huṁ narsa tarīkē pārṭa ṭāima kāma karuṁ chuṁ.
زه یو انټرن یم હું ઇન્ટર્ન છું. હું ઇન્ટર્ન છું. 1
Huṁ n-rs---arīkē pā--a---im- -ā-- k-ruṁ c---. Huṁ narsa tarīkē pārṭa ṭāima kāma karuṁ chuṁ.
زما معاش ډېر نه دی હું બહુ કમાતો નથી. હું બહુ કમાતો નથી. 1
Aman--j-ld- -ēn---a --ḷ---. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
زه په بهر ملک کې انٹرنشپ کوم. હું વિદેશમાં ઇન્ટર્નશિપ કરું છું. હું વિદેશમાં ઇન્ટર્નશિપ કરું છું. 1
Am----jal-- pē--a-a--a----. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
دا زما مشر دی આ મારા બોસ છે આ મારા બોસ છે 1
Ama-- j---- p-n-a---m---śē. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
زه ښه همکاران لرم. મારી પાસે સારા સાથીદારો છે. મારી પાસે સારા સાથીદારો છે. 1
P-ra--u k-r----dhā------. Parantu kara vadhārē chē.
موږ تل د ډوډۍ په وخت کې کانټین ته ځو. અમે હંમેશા જમવાના સમયે કેન્ટીનમાં જઈએ છીએ. અમે હંમેશા જમવાના સમયે કેન્ટીનમાં જઈએ છીએ. 1
P--a-t- -a-- ---h--ē---ē. Parantu kara vadhārē chē.
زه د یو نوکری په لټه کې یم. હું જગ્યા શોધી રહ્યો છું. હું જગ્યા શોધી રહ્યો છું. 1
Para------r- ------ē---ē. Parantu kara vadhārē chē.
زه له یو کال راهیسې وزګار یم. હું એક વર્ષથી બેરોજગાર છું. હું એક વર્ષથી બેરોજગાર છું. 1
An---rōgy------ ---h--ē chē. Anē ārōgya vīmō vadhārē chē.
په دې هېواد کې ډېر بېکاره خلک دي. આ દેશમાં ઘણા બધા બેરોજગાર છે. આ દેશમાં ઘણા બધા બેરોજગાર છે. 1
A-ē -r--ya --m- -a--ā-ē chē. Anē ārōgya vīmō vadhārē chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -