د جملې کتاب

ps په ډیسکو کې   »   gu ડિસ્કોથેક ખાતે

46 [ شپږ څلویښت ]

په ډیسکو کې

په ډیسکو کې

46 [છતાલીસ]

46 [Chatālīsa]

ડિસ્કોથેક ખાતે

ḍiskōthēka khātē

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
ایا دلته ځای خالی ده؟ શું આ સીટ ફ્રી છે? શું આ સીટ ફ્રી છે? 1
ḍ--k-thēka-khā-ē ḍiskōthēka khātē
ایا زه ستاسو څنګ ته کښېنم؟ શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? 1
ḍ---ō-hē-a-k---ē ḍiskōthēka khātē
په خوښه. સ્વેચ્છાએ. સ્વેચ્છાએ. 1
ś-- - -------rī chē? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
موسیقي مو څنګه خوښه ده؟ તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? 1
śuṁ-----ṭa--hr- -h-? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
یو څه ډیر لوړ. જરા વધારે જોરથી. જરા વધારે જોરથી. 1
ś-ṁ - -īṭa-phrī--hē? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
مګر دا بینڈ ښه میوزیک وړاندې کوی. પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. 1
Ś-- -u---amā-ī--ā-um-ṁ bēsī -a---? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
ایا تاسو اکثر دلته یې؟ શું તમે વારંવાર અહીં છો? શું તમે વારંવાર અહીં છો? 1
Śu- -u----m-r--b-ju-ā---ēs-----uṁ? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
نه، دا لومړی ځل دی. ના, આ પહેલી વાર છે. ના, આ પહેલી વાર છે. 1
Śuṁ-h-- -----ī-b-j--āṁ-b--ī--a-uṁ? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
زه هیڅکله دلته نه یم راغلی. હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. 1
S-ē--hāē. Svēcchāē.
ایا تاسو غواړئ رقص وکړئ؟ શું તમે નૃત્ય કરો છો શું તમે નૃત્ય કરો છો 1
Sv-cch--. Svēcchāē.
شاید وروسته. કદાચ પાછળથી. કદાચ પાછળથી. 1
Ta---ē-saṅgīt- kē-u--g-m-uṁ? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
زه دومره ښه رقص نشم کولی. હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. 1
T---nē saṅ--ta-kē--ṁ---m-uṁ? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
دا خو اسانه ده. તે એકદમ સરળ છે. તે એકદમ સરળ છે. 1
T--an--sa-gīta-k-v----amy--? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
زه به تاسو ته وښیم. હુ તને દેખાડીસ. હુ તને દેખાડીસ. 1
J--ā--ad-ār--j--ath-. Jarā vadhārē jōrathī.
نه، بل وخت ښه. ના, બીજી વાર સારું. ના, બીજી વાર સારું. 1
Ja-- va-hā-- -----h-. Jarā vadhārē jōrathī.
ایا تاسو د یو چا په تمه یاست؟ શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? 1
J--ā-v-d-ār- jō-at-ī. Jarā vadhārē jōrathī.
هو، زما ملګري ته. હા, મારા મિત્રને. હા, મારા મિત્રને. 1
P--ant- -ēn-a-k------ār- --t- v---ḍ---h-. Parantu bēnḍa khūba sārī rītē vagāḍē chē.
هغه هلته راځي! તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! 1
Parantu bē-ḍa--h-ba--ār--r-----a--ḍē --ē. Parantu bēnḍa khūba sārī rītē vagāḍē chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -