د جملې کتاب

ps لازمي 2   »   gu અનિવાર્ય 2

90 [ نوي ]

لازمي 2

لازمي 2

90 [નેવું]

90 [Nēvuṁ]

અનિવાર્ય 2

anivārya 2

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
خپل ځان شیو کړئ! તમારી જાતને હજામત કરો! તમારી જાતને હજામત કરો! 1
a--vāry- 2 anivārya 2
خپل ځان وینځئ! તમારી જાતને ધોવા! તમારી જાતને ધોવા! 1
an---r---2 anivārya 2
خپل ویښتان کنگھ کړئ તમારા વાળ ઓળવો તમારા વાળ ઓળવો 1
ta-ārī j--a-ē---j---ta ka--! tamārī jātanē hajāmata karō!
ته زنګ ووهئ! دوی ته زنګ ووهئ! પર કૉલ કરો! તેમને કૉલ કરો! પર કૉલ કરો! તેમને કૉલ કરો! 1
t-m--ī jāt-nē-h-jā--ta-karō! tamārī jātanē hajāmata karō!
پيلول! پیل! શરૂ કરવા! શરૂઆત! શરૂ કરવા! શરૂઆત! 1
t--ār----t-nē ---ā-a-- k-rō! tamārī jātanē hajāmata karō!
ودرېږه! ودرېږه! બસ કરો! બસ કરો! બસ કરો! બસ કરો! 1
Ta---ī jā--nē---ō--! Tamārī jātanē dhōvā!
پرېږده یې! دا پرېږده! તેને છોડી! તે રોકો! તેને છોડી! તે રોકો! 1
Ta-ā------a-ē-d-ō-ā! Tamārī jātanē dhōvā!
ورته ووایه! ورته ووایه! તે કહો! તે કહો! તે કહો! તે કહો! 1
T-m----jā--n--dh---! Tamārī jātanē dhōvā!
دا واخله! دا واخله! આ ખરીદો! આ ખરીદો! આ ખરીદો! આ ખરીદો! 1
Tamārā----a ōḷ-vō Tamārā vāḷa ōḷavō
هېڅکله بې ایمانه کېږه مه! ક્યારેય અપ્રમાણિક ન બનો! ક્યારેય અપ્રમાણિક ન બનો! 1
T-mār- -āḷa-ōḷavō Tamārā vāḷa ōḷavō
هېڅکله مه شر کېږه! ક્યારેય તોફાની ન બનો! ક્યારેય તોફાની ન બનો! 1
T---rā-vā-- ōḷ-vō Tamārā vāḷa ōḷavō
هېڅکله بې ادبه کېږه مه! ક્યારેય અસંસ્કારી ન બનો! ક્યારેય અસંસ્કારી ન બનો! 1
p-----ŏ-a-k-r-- --m--- -ŏl- ka--! para kŏla karō! Tēmanē kŏla karō!
صادق اوسئ! હંમેશા પ્રમાણિક બનો! હંમેશા પ્રમાણિક બનો! 1
par---ŏla -a--- -ēm--- k--a karō! para kŏla karō! Tēmanē kŏla karō!
ښایسته اوسئ! હંમેશા સરસ રહો! હંમેશા સરસ રહો! 1
pa-- k--- ------Tē-an--k-l---a-ō! para kŏla karō! Tēmanē kŏla karō!
مهربان اوسئ! હંમેશા નમ્ર બનો! હંમેશા નમ્ર બનો! 1
Śa-ū--a--v-! Śa-ū---! Śarū karavā! Śarūāta!
په آرام کور ته راشئ! સુરક્ષિત રીતે ઘરે આવો! સુરક્ષિત રીતે ઘરે આવો! 1
Ś-rū --r-----Śarū-t-! Śarū karavā! Śarūāta!
د خپل ځان خیال وکړئ! તમારી જાતની સંભાળ સારી રીતે કરો! તમારી જાતની સંભાળ સારી રીતે કરો! 1
Ba-- ka-ō- -asa karō! Basa karō! Basa karō!
ځینې وختونه بیا موږ سره لیدنه وکړئ ટૂંક સમયમાં ફરીથી અમારી મુલાકાત લો! ટૂંક સમયમાં ફરીથી અમારી મુલાકાત લો! 1
B-s---a-ō----s- kar-! Basa karō! Basa karō!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -