د جملې کتاب

ps د اونۍ ورځې   »   gu અઠવાડિયાના દિવસો

9 [ نهه ]

د اونۍ ورځې

د اونۍ ورځې

9 [નવ]

9 [Nava]

અઠવાડિયાના દિવસો

aṭhavāḍiyānā divasō

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
دوشنبه સોમવાર સોમવાર 1
s----āra sōmavāra
د سه شنبې મંગળવાર મંગળવાર 1
m-ṅ-aḷa-ā-a maṅgaḷavāra
چهارشنبه બુધવાર બુધવાર 1
b--h--ā-a budhavāra
پنجشنبه ગુરુવાર ગુરુવાર 1
guruv--a guruvāra
جمعه શુક્રવાર શુક્રવાર 1
śu----āra śukravāra
د شنبې ورځ શનિવાર શનિવાર 1
ś--i-ā-a śanivāra
یک شنبه રવિવાર રવિવાર 1
r-vi--ra ravivāra
اونۍ અઠવાડિયું અઠવાડિયું 1
aṭ-a---i--ṁ aṭhavāḍiyuṁ
له دوشنبې څخه تر یکشنبه پورې સોમવારથી રવિવાર સુધી સોમવારથી રવિવાર સુધી 1
s-ma--ra--ī--a--v-r------ī sōmavārathī ravivāra sudhī
لومړۍ ورځ دوشنبه ده. પહેલો દિવસ સોમવાર છે. પહેલો દિવસ સોમવાર છે. 1
pa------i--sa s--a--r--c-ē. pahēlō divasa sōmavāra chē.
دویمه ورځ سه شنبه ده. બીજો દિવસ મંગળવાર છે. બીજો દિવસ મંગળવાર છે. 1
Bīj- -i-asa--a-g---v--a----. Bījō divasa maṅgaḷavāra chē.
دریمه ورځ چهارشنبه ده. ત્રીજો દિવસ બુધવાર છે. ત્રીજો દિવસ બુધવાર છે. 1
Trī---di-----bu-hav-ra chē. Trījō divasa budhavāra chē.
څلورمه ورځ پنجشنبه ده. ચોથો દિવસ ગુરુવાર છે. ચોથો દિવસ ગુરુવાર છે. 1
C--h- divasa guru-āra chē. Cōthō divasa guruvāra chē.
پنځمه ورځ د جمعې ورځ ده. પાંચમો દિવસ શુક્રવાર છે. પાંચમો દિવસ શુક્રવાર છે. 1
P-n--am--d---s- śukr-v-r---h-. Pān̄camō divasa śukravāra chē.
شپږمه ورځ د شنبې ورځ ده. છઠ્ઠો દિવસ શનિવાર છે. છઠ્ઠો દિવસ શનિવાર છે. 1
Ch-ṭhṭ-- d---s- śanivār- --ē. Chaṭhṭhō divasa śanivāra chē.
اوومه ورځ یکشنبه ده. સાતમો દિવસ રવિવાર છે. સાતમો દિવસ રવિવાર છે. 1
Sā---ō d--as- ra-i-----c--. Sātamō divasa ravivāra chē.
اونۍ اوه ورځې لري. અઠવાડિયામાં સાત દિવસ હોય છે. અઠવાડિયામાં સાત દિવસ હોય છે. 1
A----āḍi-ām-- sā-a -iva---h--a-c-ē. Aṭhavāḍiyāmāṁ sāta divasa hōya chē.
موږ پنځه ورځې کار کوو. અમે માત્ર પાંચ દિવસ કામ કરીએ છીએ. અમે માત્ર પાંચ દિવસ કામ કરીએ છીએ. 1
A-ē --tra-----c--diva-a-kām---a-īē -hī-. Amē mātra pān̄ca divasa kāma karīē chīē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -