Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Tamîlî

cms/verbs-webp/121102980.webp
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
Cērntu cavāri
nāṉ uṅkaḷuṭaṉ cavāri ceyyalāmā?
bi te re sêr kirin
Ez dikarim bi te re sêr bikim?
cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka
nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.
kêm kirin
Bi rastî divê ez xerçên xwe yên germkirinê kêm bikim.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka
tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.
vegerandin
Dayik keçê xwe vegerandiye mal.
cms/verbs-webp/87205111.webp
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
Kaippaṟṟa
veṭṭukkiḷikaḷ kaippaṟṟiyuḷḷaṉa.
desthilatdane
Jêrîn desthilatî kirine.
cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
biryar kirin
Wê biryar da ji bo şêweyeke nû ya ba.
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar
iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.
monitor kirin
Her tişt li vir bi kamerayan tê monitor kirin.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum
ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!
bexşandin
Ew nikare wî ji wê yekê re bexşîne!
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
birîn
Kurê me rojnameyê di şilîyê de dibirê.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
duakirin
Ew bêdengî duakirin.
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa
avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.
nîşan dan
Wî hez dike ku pereya xwe nîşan bide.
cms/verbs-webp/116233676.webp
கற்பிக்க
புவியியல் கற்பிக்கிறார்.
Kaṟpikka
puviyiyal kaṟpikkiṟār.
fêrbûn
Wî cografiyê fêr dike.
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai
avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.
kirê xwestin
Wî mêrekî kirê xwest.