Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
bêpere
wasîta bêpere

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
amadeyî destpêkê
balafirek amadeyî destpêkê

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
taybet
mêhandisek taybet

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kevneşopî
rihekî kevneşopî

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
başîn
avêja başîn

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
bêreng
banyoya bêreng

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
spasî
qedexeyek spasî

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
bi hişmendî
şûştina erebeyê bi hişmendî

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
zû
erebeyekî zû

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
bezav
mirovê bezav

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
pêşkeş
bavêkalê pêşkeş
